22/01/2018

GOOD MORNING Jan 22nd Từ thiện_Charity

Chương trình Goodmorning TIS tuần này rất khác biệt và thú vị với chủ đề Từ thiện. Đầu tiên, phần tổng kết phong trào thi đua chặng đường tuần 27, Lớp 5 và Lớp 12 được tuyên dương là Lớp “Nề nếp Kỷ luật tốt, Học giỏi – chăm ngoan”.

Sau đó là nội dung chính của tuần cùng chủ đề Từ thiện_ Charity do cô Bảo Châu và cô Phương Thảo phối hợp thực hiện. Hai cô đưa ra những câu chuyện, bài học và ví dụ thực tế về những tình trạng làm từ thiện hiện nay và các câu hỏi thuộc chủ đề bằng Tiếng Anh giúp tăng thêm khả năng ngoại ngữ của các bạn. Ngoài ra bạn Emily Ngô Phương Thảo còn chia sẻ câu chuyện quyên góp của mình cùng Hội đồng học sinh. Cô bạn là người đi tiên phong trong đợt vận động lần này.

Một số thông báo quan trọng trong tuần này gồm có việc đăng kí nhận vé mời cho Gala 2018; tham quan nhà máy Yakult Bình Dương của các học sinh lớp 6 đến lớp 12. Ngoài ra các Câu lạc bộ cũng có vài sự thay đổi như CLB Sáng tạo sẽ chuyển sang hoạt động vào chiều thứ 4 từ 4:30-5:30pm cùng thời gian với CLB Tiếng Anh, đặc biệt hơn CLB này sẽ hoạt động hoàn toàn miễn phí, rất mong sẽ có thêm nhiều học sinh tham gia để được bổ sung thêm vốn từ vựng và giúp các bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp.