Tin Tức

21/10/2019

GM tuần 14: Linh hồn dưới góc nhìn khoa học

Chương trình Good Morning tuần 14 được bắt đầu như thường lệ với phần đánh giá và xếp loại thi đua tuần qua. Thầy Minh Tuấn khen ngợi các lớp đã hoàn thành tốt các phong trào của nhà trường trong tuần qua như cuộc thi Spelling Bee cho Tiểu học và Hội thao chào đón TIS Homecoming. Lớp 2 lớp và lớp 10 đã xuất sắc đạt được cờ thi đua tuần này.

Trong tuần này, chương trình Halloween với chủ đề “Scary Stories By Night” – Những câu chuyện kinh dị lúc nửa đêm sẽ được tổ chức vào ngày 25/10/2019. Chương trình do chính HDHS của trường tổ chức. Đại diện HĐHS, Alec Võ Tuấn Kiệt thông báo đến các bạn học sinh 2 cuộc thi nhằm hưởng ứng chương trình Halloween, đó là cuộc thi vẽ mặt nạ dành cho tiểu học và trang trí bí ngô dành cho trung học cùng với các phần thưởng hấp dẫn.

Tuần này, các anh chị lớp 12 sẽ tổ chức buổi Good Morning với chủ đề: Linh Hồn dưới góc nhìn khoa học. Liệu linh hồn có thật? Mở đầu là chương trình, Kelvin Thế Khang và Dorian Đăng Nguyên đã giới thiệu đến các bạn những thông tin mà các nhà khoa học tìm hiểu về linh hồn.

Ngay sau đó là trò chơi vô cùng thú vị, Demon Hunter mang phong cách ma mị. Các bạn học sinh sẽ phải chọn lần lượt 1 trong 5 tấm thẻ thợ săn. Sau đó trả lời câu hỏi, đúng lật được tấm thẻ. Ngẫu nhiên dưới các tấm thẻ sẽ có dụng cụ để tiêu diệt quái vật, tiêu diệt hết quái vật bảo vệ ngôi nhà sẽ giành chiến thắng. Trò chơi được các bạn học sinh hưởng ứng sôi động.

Goodmorning TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.