Tin Tức

15/10/2019

GM tuần 13: Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Như thường lệ, chương trình GM sáng nay được bắt đầu với phần đánh giá chung về hoạt động của trường trong tuần qua. Trước khi chúc mừng lớp 2 và lớp 10 đã đạt điểm thi đua cao nhất trong tuần, Thầy Nguyễn Minh Tuấn đã có 1 số nhắc nhở các bạn học sinh về nề nếp.

Nằm trong hoạt động thường xuyên của mỗi tháng, chương trình chúc mừng sinh nhật hôm nay diễn ra rất sôi động trong sự hào hứng của các bạn học sinh. Các TISer đã được thầy Hiệu trưởng và thầy Phó Hiệu trưởng tặng những món quà xinh xắn trong ngày đặc biệt này.

Tiếp đến là phần thưởng đặc biệt dành cho các lớp đạt thành tích thi đua cao nhất của 2 tháng vừa qua. Lớp 5 và lớp 7 là hai lớp đạt nhất khối tháng 7 + 8 và lớp 3, lớp 7 đạt nhất khối tháng 9. Mỗi lớp sẽ nhận được huy hiệu Bambi dành cho từng bạn học sinh và voucher trị giá 100.000đ mua thức ăn ở căn tin lầu 5 của trường.

Tiếp tục lại là một phần thưởng quan trọng dành cho các bạn học sinh. Đó là phần thưởng dành cho các lớp tổ chức thành công chương trình Good Morning hàng tuần. 5 lớp đã lên nhận huy chương Victory cho giải thưởng này. Các khối lớp thực hiện tổ chức chương trình Goodmorning sẽ nhận được Huy chương 3 cấp độ tương ứng: tổ chức tốt buổi 1: Huy chương cấp 1 – Victory; tổ chức tốt buổi 2: Huy chương cấp 2 – Champion; tổ chức tốt buổi 3: Huy chương 3 – Global Citizen.

Phần quan trọng nhất của buổi Good Morning hôm nay đó là trò chơi giao lưu đặt câu hỏi liên quan đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 được các bạn học sinh hào hứng tham gia.

Goodmorning TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.