Tin Tức

01/10/2019

GM tuần 11: Thực trạng giao thông Việt Nam và thế giới

Chương trình Good Morning tuần 12 được bắt đầu như thường lệ với phần đánh giá và xếp loại thi đua tuần qua. Lớp 6 đã xuất sắc là lớp đạt được cờ thi đua tuần và cũng là lớp đạt cờ thi đua tháng của khối trung học, cùng với sự phấn đấu tích cực của lớp 1 đạt cờ thi đua tuần và lớp 3 đã được cờ thi đua tháng của khối tiểu học.

Tuần này, các bạn học sinh lớp 6 sẽ tổ chức buổi Good Morning với chủ đề: So sánh giao thông Việt Nam và các nước trên thế giới. Mở đầu là chương trình, JOLIE Nguyễn Ngọc Vân Anh và VIOLET Vũ Thụy Thanh Ngọc đã giới thiệu những thực trạng giao thông hiện tại của Việt Nam kèm theo những ví dụ điển hình.

Sau khi đưa ra những phương tiện và văn hóa giao thông của các nước có nền văn hóa tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Pháp và Singapore, lớp 6 đã có trò chơi Ong tìm chữ làm cho cả hội trường náo động. Ô chữ cuối cùng được mở ra là Ý Thức. Các bạn lớp 6 mong muốn sau chương trình Good Morning hôm nay, tất cả các TISer chúng mình phải có ý thức trong việc tham gia giao thông, luôn tuân thủ và nhắc nhở những hành vi không đúng với luật giao thông.

Goodmorning TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.