Tin Tức

20/08/2019

GM TIS tuần 6: Đi xa để trở về

Chương trình Good morning tuần 6 được bắt đầu như thường lệ với phần đánh giá và xếp loại thi đua tuần qua. Lớp 6 tiếp tục giữ vững vị trí là lớp dẫn đầu khối trung học cùng với sự phấn đấu tích cực của các bạn lớp 4 đã nhận được cờ thi đua trong tuần qua.

Tuần này, 2 CLB nữa sẽ được mở ra gồm bóng đá tiểu học và cầu lông. Nhà trường hi vọng với các CLB mới này sẽ giúp các TISer thỏa sức với niềm đam mê thể thao và thực sự được giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Hôm nay, các bạn học sinh lớp 10 sẽ tổ chức buổi Good Morning với chủ đề: Đi để trở về. Mở đầu là câu chuyện chia sẻ của bạn Alex Tuấn Kiệt: Dù mình đi đâu thì gia đình vẫn luôn là một cánh cửa không bao giờ đóng lại để bạn quay về. Tiếp đến là trò chơi âm nhạc sôi nổi với sự tham gia hào hứng của các bạn học sinh.

Đặc biệt nhất là phần đánh đàn piano của bạn học sinh Gia Mẫn với bài hát Lớn rồi còn khóc nhè làm cả hội trường lắng đọng lại. Thông qua chương trình, các bạn muốn gửi đến một thông điệp: “Ba mẹ sẽ luôn là người bên cạnh bạn mọi lúc mọi nơi, vì thế hãy nói và cùng hành động để nói lên lời yêu thương đến ba mẹ của mình”

Goodmorning TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.