Tin Tức

13/04/2015

Giới thiệu phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa Recuva

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Trường Quốc Tế TIS là một trong những trường Tiểu học, Trung học Quốc Tế đầu tiên tại TP. HCM giảng dạy song song 2 chương trình. Việc ứng dụng công nghệ là một trong những tiêu chí đánh giá hiệu quả công việc đối với các phòng ban tại TIS. Mục tiêu của TIS là hướng đến sự hiệu quả trong tất cả các hoạt động, đồng thời tạo ra một môi trường làm việc, học tập năng động, sáng tạo.

————————————

Piriform Recuva Professional

Phần mềm miễn phí giúp khôi phục dữ liệu đã bị xóa

 

Recuva là một công cụ phục hồi để phục hồi bất kỳ tập tin mà bạn nghĩ rằng bạn đã xóa vĩnh viễn khỏi máy tính.

Vô tình xóa một tập tin quan trọng?Bị mất một tập tin nào đó quan trọng khi máy tính của bạn bị hỏng hóc? Không có vấn đề! Recuva khôi phục tập tin bị xóa từ máy tính Windows, Recycle Bin, thẻ máy ảnh kỹ thuật số, hoặc máy nghe nhạc MP3.

Sau khi cài đặt ngắn gọn, bạn có thể truy cập trình hướng dẫn Wizard Recuva với những bước đơn giản để làm theo, trong trường hợp bạn không muốn thao tác với các tính năng cao cấp.Bạn có thể chỉ định các loại tập tin bạn đang cố gắng để phục hồi, dù là hình ảnh, nhạc, tài liệu, video, tài liệu lưu trữ nén, email hoặc các thể loại khác, cũng như vị trí cuối cùng của nó được biết đến.

Recuva có thể được cấu hình để tìm kiếm một thẻ phương tiện truyền thông hoặc một iPod, trong My Documents, Recycle Bin, trong bất kỳ vị trí cụ thể khác, hoặc toàn bộ hệ thống và tất cả các thiết bị kết nối.

Nếu nỗ lực trước đó đã được thực hiện để phục hồi các tập tin tương ứng nhưng không thành công, bạn có thể kích hoạt Deep Scan, mà là một quá trình quét triệt để mà phải mất một thời gian dài hơn.

 

Người sử dụng chuyên nghiệp có thể thưởng thức Recuva mà không sử dụng trình Wizard đơn giản. Tất cả họ phải làm là chọn ổ đĩa, chế độ quét (cho các tập tin hoặc nội dung), và thể loại tập tin.

Khi kết quả được hiển thị, bạn có thể xem trạng thái hiện tại của mỗi tập tin bằng cách xem màu sắc (màu xanh lá cây – tuyệt vời, màu cam – xấu, đỏ – phục hồi được). Thêm vào đó, bạn có thể xem thông tin hữu ích về mỗi tập tin, chẳng hạn như kích thước, sửa đổi cuối và thời gian truy cập, bình luận, chế độ hex vv.

Khôi phục tập tin có thể mất một thời gian dài (tùy thuộc vào kích thước và trạng thái của tập tin), và nếu điểm đến đầu ra là trong cùng một ổ đĩa, Recuva sẽ cho bạn biết điều này làm giảm cơ hội của sự phục hồi thành công.

Ngoài ra, bạn có thể ghi đè lên file, có nghĩa là tập tin sẽ hoàn toàn bị xóa.Tuy nhiên, điều này không luôn luôn làm việc trên các tập tin với những mầu đỏ (Recuva sẽ cho bạn biết nếu các hoạt động là một thành công hay không).

Nếu bạn sử dụng Recuva để an toàn xóa các tập tin bị ghi đè, phần mềm sẽ ghi đè lên bất kỳ lĩnh vực còn lại và thay đổi trạng thái tập tin để “phục hồi”, nhưng bạn vẫn có thể xem nội dung của các tập tin.

Dưới đây là một số tính năng chính:
– Thu hồi các tập tin trên máy tính của bạn
– Phục hồi từ ổ đĩa bị hư hỏng hay định dạng
– Khôi phục các email bị xóa
– Phục hồi nhạc bị xóa trong iPod
– Khôi phục tài liệu Word chưa được lưu
– Nhanh chóng khởi động với trinhgWizard
– An toàn xóa các tập tin bạn muốn xóa vĩnh viễn
– Quét triệt để

Hiện tại phần mềm có 1 phiên bản thương mại với giá là 25$ và 1 phiên bản miễn phí (thu gọn tính năng), bạn đọc có thể tải miễn phí tại đây:

Link download :http://www.piriform.com/recuva/download

Nguồn: Tổng hợp từ Internet

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.