Nhớ Về Cội Nguồn, Giữ Gìn Truyền Thống – Giỗ Tổ Hùng Vương Tại TIS

“Dù ai đi ngược về xuôi
Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng mười tháng ba”

Câu ca dao được lưu truyền từ hàng nghìn năm nay như một lời nhắc nhở người dân Việt Nam luôn nhớ về cội nguồn, về lịch sử và sự biết ơn với những người đã có công xây dựng và giữ gìn đất nước Việt Nam.

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, Trường Quốc Tế TIS đã tổ chức buổi lễ Giỗ Tổ Hùng Vương. Tại buổi lễ, các thầy cô và các em học sinh đã cùng nhau dâng lên những nén hương để tưởng nhớ Ông Cha – những người đã góp công xây dựng và bảo vệ đất nước.

Buổi lễ cũng là dịp để nhà trường giáo dục và nâng cao tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc cho các em học sinh.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong buổi lễ nhé!

TIN TỨC TIS, Uncategorized