Tin Tức

21/11/2015

Giáo viên trường quốc tế TIS đoạt nhiều giải cao trong hội thao quận Phú Nhuận.

Hưởng ứng phong trào thể dục thể thao trong địa bàn thành phố. Giáo viên trường quốc tế TIS đã tham gia hội thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam do phòng giáo dục quận Phú Nhuận tổ chức.

Hội thao là nơi gặp gỡ giao lưu giữa các đơn vị, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao cũng như động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, tích cực phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe để đóng góp nhiều cho công tác chuyên môn – giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục của thành phố.

Và trong hội thao lần này, các Thầy Cô đã mang về những giải thưởng cao trong nhiều hạng mục như sau:

1/ Giải nhất: đôi nam cầu lông (Thầy Hải + Thầy Hổ)

2/ Giải nhì: đôi nam nữ cầu lông (Thầy Quỳnh + Cô Uyên)

3/ Giải nhì: đôi nam bóng bàn (Thầy Quỳnh + Thầy Hải)

4/ Giải nhì : bơi lội (Thầy Hải)

5/ Giải nhất: đơn nam bóng bàn (Thầy Nguyên Bảo)

Không chỉ trao dồi về kiến thức cũng như chuyên môn, tập thể giáo viên trường TIS luôn hướng đến một hình ảnh năng động và khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần để có thể hoàn thành tốt công tác giảng dạy.

 

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.