Tin Tức

14/07/2018

Giáo Viên, Nhân Viên: Chìa khóa cho thành công năm học mới

Nhằm tổng kết công tác quản lý, dạy và học của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường trong năm học 2017 – 2018; đề ra phương hướng, kế hoạch cụ thể nhằm triển khai thành công các hoạt động sẽ diễn ra trong năm học 2018 – 2019. Buổi định hướng GVNV cũng là dịp để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên được tham gia đóng góp ý kiến, cùng chung tay xây dựng nhà trường ngày một phát triển hơn.

 Buổi lễ định hướng GVNV

    Ca khúc “Em trong mắt tôi” được trình bày bởi hai cô giáo dạy cấp 2 đã mở đầu chương trình văn nghệ

Những “gương mặt mới” của trường TIS

Đến dự buổi định hướng các giáo viên ngày hôm nay có sự góp mặt của thầy Lê Đức Ánh- Hiệu trưởng Trường TIS – thầy Brian Lê – Giám đốc điều hành trường TIS; thầy Tống Đức Thắng – Phó Hiệu trưởng trường TIS; các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí cán bộ – giáo viên – nhân viên nhà trường.

Tặng những bó hoa tươi thắm đến các thành viên gắn bó 15 năm

Thầy Lê Đức Ánh phát biểu “Sản phẩm Giáo Dục, cốt lõi là CHẤT LƯỢNG”

 

  Thầy Brian Lê chia sẻ chủ đề năm học “NO STRUGGLE, NO PROGRESS”

 

  Thầy Tống Đức Thắng nêu giải pháp cải thiện chất lượng năm học 2018-2019           

Để bổ sung cho bản phương hướng năm học 2018 – 2019 được đầy đủ, chi tiết và hoàn thiện hơn, các đồng chí ở giáo viên ở mỗi phòng đã cùng nhau đưa ra các bản tham luận theo từng nội dung chủ đề khác nhau, đóng góp ý kiến cho bản phương hướng chung, giúp nhà trường sớm hoàn thành tốt các chỉ tiêu và nhiệm vụ năm học mới.

Thầy Trương Đăng Khoa – giám đốc học vụ mới với phương án đào tạo chương trình quốc tế năm học 2018 – 2019

Cô Mai Hoa nêu một số vấn đề liên quan đến phục vụ và dịch vụ hỗ trợ trong năm qua và những năm tiếp theo

           Tiết mục “ Múa yoga” đến từ 2 cô ở phòng tổ chức sự kiện.

 

Việc tổ chức sinh nhật tập thể cho cán bộ giáo viên, nhân viên của Công đoàn trường Tiểu học Minh Tiến đã trở thành một hoạt động thường xuyên suốt những năm qua. Đây là dịp để cho mọi người dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đồng nghiệp của mình. Việc làm tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu, của Ban chấp hành Công đoàn đối với từng thành viên trong nhà trường. Hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc này đã tạo nên mối liên kết chặt chẽ để mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường giúp nhau cùng tiến bộ, xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết và ngày càng vững mạnh.

Các thầy cô sinh nhật tháng 6 &7 cùng nhau thổi nến sinh nhật

 

Kết thúc buổi lễ định hướng GVNV, Trường Quốc Tế TIS tổ chức Hội thi “Tiếng hát Karaoke” dành cho Giảng viên và cán bộ nhân viên của Trường. Sau những bài thi sôi động và ý nghĩa, kết quả cuộc thi như sau: giải khuyến khích gồm 4 thầy cô, giải nhất: cô Lương Bảo Châu, giải nhì: thầy Quan Ngọc Phú Lân, giải ba: cô Trần Kim Phúc và Nguyễn Tuyết Như.

         Các thầy cô đoạt giải trong cuộc thi Karaoke

 

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.