Tin Tức

18/07/2019

GIÁO TRÌNH TIẾNG ANH MỚI tại TIS – Giải pháp mới cho thời đại giáo dục 4.0

Với mục tiêu đào tạo những công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập, dạy và học ngoại ngữ luôn là ưu tiên hàng đầu tại trường Quốc tế TIS. Ngoài chương trình tiếng Anh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, TISer còn tham gia những giờ học tăng cường về với giáo trình quốc tế cùng giáo viên nước ngoài và hàng loạt hoạt động ngoại khóa thường xuyên nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ trên cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Năm học 2019 – 2020, trường Quốc tế TIS lần đầu tiên đưa vào giảng dạy chương trình Quốc tế 2 giáo trình mới là PERSONAL BEST và I – DISCOVER phù hợp cho việc xếp lớp theo trình độ với những ưu điểm vượt trội hứa hẹn nhiều đột phá về thành tích học tập ngoại ngữ trong năm học này.

Giáo trình PERSONAL BEST: Dành cho trình độ B1+ đến C1 theo chuẩn Anh Mỹ, phù hợp với giới hạn độ tuổi rộng từ nhi đồng cho đến thanh thiếu niên. Được phát triển bởi giảng viên đào tạo giáo viên và diễn giả nổi tiếng quốc tế, sách tập trung vào thực hành làm động lực cải thiện tiếng Anh, bài tập ngôn ngữ không bị phức tạp hóa bởi bài đọc hoặc bài nghe quá dài, đồng thời với sự tích hợp cùng video trên Web và Ứng dụng Personal Best Language trên Appstore và Google Play sẽ giúp học sinh có thể dễ dàng tự ôn luyện, nghe hướng dẫn phát âm tập trung với bài nói quen thuộc giúp nhận dạng và sử dụng ngôn ngữ dễ dàng hơn ngay trên điện thoại của mình.

Giáo trình I – DISCOVER: Dành cho học sinh trung học trình độ từ A1 đến B1A với ưu điểm vượt trội như: nguồn thông tin ngôn ngữ dồi dào, đa dạng các chủ đề, các đoạn video sinh động, ngôn ngữ thực hành, mục đích bài học rõ ràng có thể giúp phát triển khả năng tự học, tự đánh giá, các kỹ năng nghiên cứu, làm việc đội nhóm, luyện kỹ năng viết với rất nhiều chủ đề thực tế mang tính Quốc tế cho học sinh. Những câu chuyện hấp dẫn, các hoạt động sẽ được thiết kế đặc biệt kèm theo những bài học giá trị,chương trình tương tác hoặc các trò chơi thú vị để ôn luyện bài tập sẽ giúp giờ học thêm sinh động dễ hiểu, dễ nhớ và gần gũi hơn. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều bài học mang tính học thuật, sẵn sàng trang bị cho học sinh những kiến thức nền tảng vững chắc để tham dự các kỳ thi tiếng Anh như IELTS…

Cả hai bộ giáo trình đều có sẵn tại Việt Nam, PHHS có thể dễ dàng mua tại các nhà sách. Đồng thời với giáo trình mới này, giáo viên TIS cũng được hỗ trợ các nguồn tư liệu phong phú ngay tại bảng tương tác điện tử ngay trong ứng dụng của sách. Để sẵn sàng giảng dạy bộ giáo trình này, thầy cô trong tổ ngoại ngữ của TIS cũng đã được chính nhà xuất bản hỗ trợ huấn luyện, đề cương giảng dạy thường xuyên và kịp thời nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất dành cho học sinh. Ngoài ra, giáo viên chương trình Quốc tế cũng sử dụng Google Classroom để giao bài tập cho học sinh và giáo viên có sửa trực tuyến, đồng thời sự hỗ trợ sẽ kết hợp với phòng chăm sóc cá thể thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở đến từng học sinh.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.