Tin Tức

22/10/2019

GIAO LƯU THỂ THAO CÁC THẾ HỆ TISER – CHÀO MỪNG GALA HOMECOMING 2019

Sáng ngày 20.10 vừa qua, tại sân thể thao Đào Duy Anh quen thuộc đã diễn ra rất sôi nổi hoạt động thể thao giao lưu giữa các thế hệ TISer. Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng Gala Homecoming 2019 nhân dịp kỷ niệm 20 năm TIS có mặt tại TP.HCM.

Từ 7h30 sáng, ban tổ chức và các cầu thủ đã sẵn sàng cho các trận đấu. Chương trình được diễn ra với 2 bộ môn bóng đã và cầu lông. Có rất nhiều gương mặt của TIS ngày trước đã xuất hiện trong buổi sáng hôm đó như: Ninh Phước Trung, Đoàn Anh Trung, Vũ Quốc Khánh, Võ Quốc Minh Nhật…và rất nhiều thành viên khác đã về góp mặt cùng các thầy cô và học sinh đang theo học và làm việc tại TIS.

Chương trình được diễn từ 7h30 sáng đến 13h cùng ngày với rất nhiều trận đấu kịch tính và đầy hấp dẫn được diễn ra liên tục trên 2 sân cỏ.

Các trận đấu diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết nhưng không kém phần kịch tính, quyết liệt đem tới cho khán giả những pha bóng đẹp, những màn rượt đuổi tỉ số đầy hấp dẫn.

Phía sân cầu lông trong nhà cũng sôi nổi không kém với các hạng mục thi đấu khác nhau như: đơn nữ, đơn nam, đôi nữ, đôi nam nữ…

Với tinh thần thi đấu Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng, các đội bóng tham gia thi đấu đã đem lại nhiều pha bóng hay, đường bóng đẹp trong các trận đấu thể hiện sự kiên cường bền bỉ của tinh thần TIS. Thông qua giải các thế hệ TISer đã có dịp tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm…

Vui, khỏe và giao lưu học hỏi chính là tinh thần chính của các trận đấu.Các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho cổ động viên những pha bóng đẹp, những trận đấu hấp dẫn, tạo ra nhiều tiếng cười và bầu không khí vui vẻ cho những ai đến xem hoạt động.

Buổi thi đấu thể thao giao lưu đã khép lại trong không khí thân mật, vui vẻ, phấn khởi của GVNV và học sinh với tinh thần “khỏe để công tác tốt – giảng dạy tốt – phục vụ tốt”, đồng thời góp phần củng cố, tăng cường mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa các thế hệ TISers ngày càng phát triển và bền chặt hơn

TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.