Tin Tức

07/06/2019

Giáo dục thể chất ở TIS: Hình thành phẩm chất và năng lực cho các TIS-ers

Giáo dục thể chất là môn học bắt buộc được thực hiện từ lớp 1 đến lớp 12, đảm nhiệm một trong bốn mặt giáo dục Đức, Trí, Thể, Mỹ của Trường Quốc tế TIS. Những bộ môn này góp phần hình thành các phẩm chất chủ yếu và năng lực chung cho các TIS-ers, bên cạnh đó, thông qua việc trang bị kiến thức về sức khoẻ, quản lý sức khỏe và rèn luyện, các bạn sẽ có cơ hội phát triển năng lực & văn hoá thể chất, ý thức trách nhiệm đối với sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng. Hơn thế nữa, là biết lựa chọn môn thể thao phù hợp với năng lực vận động của bản thân để luyện tập; biết thích ứng với các điều kiện sống, lạc quan và chia sẻ với mọi người xung quanh; có cuộc sống khoẻ mạnh về thể lực và tinh thần.
Đặc biệt hơn, những bộ môn giáo dục thể chất giúp hình thành niềm đam mê đối với thể thao & hướng nghiệp cho các bạn, làm nền tảng cho công việc tương lai. Biết đâu được, Các TIS-ers của chúng ta sau này có thể là cầu thủ nổi tiếng, vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp hay dancer có tiếng nhất nhì showbiz Việt…

Những “chàng trai vàng” trong làng Bóng rổ TIS
Dàn dancer “hùng hậu” đến từ CLB Zumba Fitness

Chương trình học tập trung vào phát triển các kỹ năng vận động tinh, với các môn thể thao đồng đội và phát triển tinh thần hợp tác, nhờ vậy, các bạn nhà TIS của chúng ta luôn luôn có thể tự tin Sống vui, Sống khỏe!!!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.