Tin Tức

29/03/2018

Giám Khảo thứ 2 của TIS The Pitch 2018 lộ diện: “40 under 40” của Campaign Asia

Sau Thầy Trần Đình Nguyễn Lữ đến từ Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM, chiếc ghế Giám Khảo thứ 2 của cuộc thi TIS The Pitch năm nay cũng đã được bật mí. Đó là ông Vũ Ly Việt – “người Việt Nam duy nhất góp mặt trong Campaign của Asia”

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Technical và hơn 9 năm trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số tại Việt Nam, các dịch vụ khách hàng ở nước ngoài, chiến lược kỹ thuật số, sáng tạo kỹ thuật số và hoạt động nội bộ cho Mirum Vietnam (một công ty quảng cáo kỹ thuật số). Dưới sự điều hành của Vũ Ly Việt, Mirum đã giành được nhiều giải thưởng: Từ sự kiện quảng cáo địa phương tại Việt Nam, “Chuông Vàng” năm 2007,  cho đến giải thưởng AME năm 2010, giải Webby năm 2012, giải MMA Việt Nam từ năm 2015 và năm 2016, chiến thắng hàng năm liên tục từ Chiến dịch Á châu cho Cơ quan kỹ thuật số của năm từ năm 2012 đến năm 2015. Vào năm 2016, Vũ Ly Việt đã được liệt kê trong Top 40 người dưới 40 tuổi của Chiến dịch châu Á, ông là người Việt Nam duy nhất nằm trong danh sách này. Vũ Ly Việt còn là giám khảo cho Media Asia Awards được tổ chức hằng năm và cho Hiệp hội Giải thưởng Tiếp thị Điện thoại di động tại Việt Nam.

Ông Vũ Ly Việt, cùng với đối tác kinh doanh Justin Cohen, đã xây dựng Mirum Vietnam trong năm 2007 và sau vài năm, WPP đã mua lại công ty của họ.

Vũ Ly Việt cũng là một nhà đồng sáng lập khi sở hữu một phần kinh doanh của 3 doanh nghiệp F&B và đồng thời là nhà đầu tư tài năng của 4 startup khác.

Tốt nghiệp từ Đại học Simon Fraser (SFU) tại Vancouver BC Canada với bằng Cử nhân về Khoa học Máy tính và bằng tốt nghiệp hệ thống máy tính từ Học viện Công nghệ British Columbia (BCIT). Vũ Ly Việt luôn có niềm tin mạnh mẽ rằng “trong cái rủi luôn có cái may”, ông thường khuyến khích nhân viên nắm lấy nó, dĩ nhiên, luôn sẵn sàng “thất bại để học hỏi” – thật là một phương châm sống đáng ngưỡng mộ.

Vũ Ly Việt – Giám Khảo thứ 2 của TIS The Pitch 2018

Được biết đây là năm thứ 2 Vũ Ly Việt tham gia cuộc thi TIS The Pitch với tư cách là một giám khảo. Ở năm ngoái, Vũ Ly Việt đánh giá cao đề tài “Handmade from Trash” đến từ Nghiêm Quỳnh Anh – thí sinh đạt giải II TIS The Pitch 2017. Ông cho rằng đề tài đó mang lại lợi ích khá lớn cho cộng đồng chung, và cũng là ý tưởng mà ông chưa nghĩ tới bao giờ, nên ông cảm thấy khá thú vị.

Khi được hỏi về việc ông có mong chờ điều gì ở các thí sinh năm nay không, Vũ Ly Việt đã rất thẳng thắn cho biết, các bạn còn rất trẻ, mới chỉ trong độ tuổi 15-18, nên để mà gọi là kỳ vọng về việc khởi nghiệp thì có lẽ là chưa có, nhưng xét trên khía cạnh ý tưởng của học sinh thì Ly Việt không quên động viên, đưa ra lời khuyên “nếu có một ý tưởng nào đó thì hãy cứ tham gia The Pitch, nhớ là tham khảo feedback từ những người khác”.

Với kinh nghiệm lâu năm của mình trong đa dạng các lĩnh vực, hứa hẹn sẽ tăng thêm chất lượng các thí sinh của cuộc thi, tạo nên những điều thú vị đáng để kỳ vọng!

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.