Tin Tức

30/11/2015

GIA ĐÌNH: NƠI CHẮP CÁNH CHO NHỮNG ƯỚC MƠ

Gia đình là điểm tựa lớn nhất trong cuộc đời mỗi người. Gia đình là cái nôi nuôi dưỡng và là nơi chắp cánh cho bao ước mơ của ta được bay cao và bay xa.

Trong cuộc sống mỗi ngày, gia đình luôn là tổ ấm và điểm tựa tinh thần vững chắc để chắp cánh cho ước mơ chúng ta được bay cao và bay xa. Bên cạnh tình yêu thương của cha mẹ là nguồn sức mạnh, động viên trong suốt hành trình chinh phục ước mơ và đam mê thì gia đình cũng chính là nơi để con cái sẻ chia những khó khăn trong học tập và nỗi buồn trong cuộc sống.

Trên mỗi một chặng đường của cuộc sống, khi thành công cũng như lúc thất bại, gia đình luôn là nơi để ta sẻ chia những nỗi niềm. Và khi ta lớn lên và bắt đầu rời xa gia đình để thực hiện xây dựng cuộc sống mới thì chính sự quan tâm và động viên của gia đình sẽ giúp mỗi người chúng ta tiến xa hơn trên hành trình khởi nghiệp.

Những ngày còn ngồi ghế nhà trường, gia đình đưa ra những lựa chọn, định hướng và nuôi dưỡng những ước mơ cho con trẻ. Bằng chính sự nỗ lực và vươn lên của bản thân sẽ đem lại những thành quả, và đây cũng chính là điều mà những người làm cha mẹ luôn hy vọng và đặt niềm tin vào con cái của mình.

Dẫu cho có muôn vàn khó khăn và thử thách thì gia đình vẫn là nơi gần gũi và thân thương nhất để cùng chia sẻ và tiếp thêm động lực để chúng ta thêm vững bước với con đường mình đã chọn. Trải qua những gian nan và thất bại, chúng ta lại càng thấm thía hơn giá trị của tình yêu thương nơi gia đình.

Với mỗi người dù đã thành công hay đang trên con đường tìm kiếm sự thành công thì gia đình vẫn luôn là nơi giáo dục và tạo dựng hành trang vững chắc để cho mỗi người chúng ta được tự tin bước vào đời.

Thành công của những người làm cha làm mẹ cũng chính là nhìn thấy con cái của mình trưởng thành và tình yêu thương của cha mẹ muôn đời sẽ luôn là nguồn khích lệ tinh thần để mỗi người trong chúng ta luôn tự hào và vươn lên sau những vấp ngã.

Trường Quốc Tế TIS

 

 

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.