22/02/2016

English For Children – học thật vui với cô Mary

Sáng nay, rất đông các em học sinh đã đến với lớp học English For Children trong tâm trạng vô cùng háo hức. Tuần này, không khí lại tươi vui thêm khi các em được vui chơi và học tập cùng với cô Mary, giáo viên người bản xứ, một trong những giáo viên chính trong chương trình English For Children. Bằng những kinh nghiệm trong việc giảng dạy cùng sự những nghiên cứu trong những hoạt động phát triển tư duy cho trẻ, cô Mary đã mang đến cho buổi học hôm nay nhiều hoạt động thú vị cùng những bài học sinh động và bổ ích.

Để an tâm hơn khi lần đầu tiên đưa các bé đến với lớp học, các vị Phụ huynh đều ở lại và quán sát tất cả những hoạt động của con em mình trong một phòng chờ và được tư vấn thêm thông tin về chương trình giảng dạy của English For Children, một trong những hình thức được trường quốc tế TIS áp dụng trong việc giảng dạy Anh ngữ cùng những môn học khác trong mục tiêu giáo dục học sinh phát triển toàn diện theo từng cá thể.

Cùng làm quen và khởi động với cô Mary tại thư viện nào

Cùng làm quen và khởi động với cô Mary tại thư viện nào

 Cùng làm quen và khởi động với cô Mary tại thư viện nào 1

 

 

Cùng làm quen và khởi động với cô Mary tại thư viện nào 2

Cùng làm quen và khởi động với cô Mary tại thư viện nào 3

 

Cùng làm quen và khởi động với cô Mary tại thư viện nào 4

 Các em đã có buổi học thật vui và sinh động

ENGLISH FOR CHILDREN là chương trình học tiếng Anh miễn phí tại trường Quốc tế TIS dành cho trẻ em từ 4-10 tuổi với những phần học bổng lên đến 500 triệu đồng. Chương trình sẽ có nhiều lớp được tổ chức cùng lúc vào 8h30 sáng thứ 7 hàng tuần để các em học sinh có thể được tham gia học tập và vui chơi.

Để biết thêm thông tin và đăng ký chương trình vui lòng liên hệ:

Trường quốc tế TIS:

Add: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, p.10, Q.Phú Nhuận

Email: tisschool@chameabc.net

Hotline: (848) 38 442 345 – Fax: (848) 38 452 678

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.