23/01/2016

English For Children: Học và chơi thật vui tại thư viên TIS

Lớp học EFC sáng nay của các em nhỏ tại trường Quốc Tế TIS lại thêm phần thú vị khi các em được tham quan thư viện của trường và cùng nhau tham gia những trò chơi với các bạn mới và các Thầy Cô giáo. Với diện tích hơn 180m2, và rất nhiều đầu sách được cập nhật liên tục, thư viện là nơi các em học sinh trường Quốc Tế TIS thường xuyên cùng nhau học tập, nghiên cứu và trao đổi thêm kiến thức ngoài giờ học. Không gian rộng rãi được thiết kế và sắp đặt một cách khoa học và sinh động   nhằm kích thích tối đa sự tập trung cũng như sự sáng tạo khi các em đến với thư viện.

Sau khi cùng nhau tham gia những trò chơi khởi động tại thư viện với thầy Gary, giáo viên chính trong chương trình English For Children, các em cùng nhau trở về lớp và bắt đầu bài học của mình. Sau phần làm quen, các em được hướng dẫn để có thể tự tin giới thiệu bản thân mình bằng tiếng Anh. Dù vẫn còn nhiều em nhỏ vẫn còn đôi chút e ngại nhưng nhờ vào sự hướng dẫn tận tình và sự kiên nhẫn của thầy Gary cũng như các giáo viên trợ giảng, các em đã có thể dễ  dàng hòa nhập với lớp học.

Khu vực dành riêng cho Quý Phụ Huynh quan sát tất cả các hoạt động của con em mình cũng trở nên sôi nổi hơn khi càng có nhiều Phụ huynh đến xem và tìm hiểu thêm về lớp học thú vị mà con mình đang tham gia.

ENGLISH FOR CHILDREN là chương trình học tiếng Anh miễn phí tại trường Quốc tế TIS dành cho trẻ em từ 4-10 tuổi với những phần học bổng lên đến 500 triệu đồng. Chương trình sẽ có nhiều lớp được tổ chức cùng lúc vào 8h30 sáng thứ 7 hàng tuần để các em học sinh có thể được tham gia học tập và vui chơi.

Để biết thêm thông tin và đăng ký chương trình vui lòng liên hệ:

Trường quốc tế TIS:

Add: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, p.10, Q.Phú Nhuận

Email: tisschool@chameabc.net

Hotline: (848) 38 442 345 – Fax: (848) 38 452 678

Cùng xem qua những hình ảnh dễ thương của lớp học sáng nay nhé!

Các em nhỏ vui chơi và tham quan tại thư viện

 

Các em nhỏ vui chơi và tham quan tại thư viện

Các em nhỏ vui chơi và tham quan tại thư viện 1

Các em nhỏ vui chơi và tham quan tại thư viện 2

Cùng khởi động với thầy Gary nào!

Các em nhỏ vui chơi và tham quan tại thư viện 3

Các Phụ huynh cùng xem các em hào hứng tham gia trò chơi.

Các em nhỏ vui chơi và tham quan tại thư viện 4

Xếp hàng ngay ngắn chuẩn bị vào lớp nhé !

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.