ELECTIVES 2017

ELECTIVES 2017: Trải nghiệm thú vị cùng môn học tự chọn tại TIS là tên gọi của lớp hoc tự chọn được trường Quốc Tế TIS xây dựng với mong muốn mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm mới qua các môn học thực tế thuộc nhiều lĩnh vực : kinh doanh, nghệ thuật, khoa học….Lớp học dành cho các bạn học sinh từ lớp 6-12, là khoảng thời gian các bạn nên bắt đầu tìm kiếm những sở thích cũng như định hướng nghề nghiệp sau này.

“TRỒNG CÂY KHÔNG CẦN ĐẤT”

Cô BẢO UYÊN

Sau khi tốt nhiệp cử nhân Sinh học trường Đại học Khoa học Tự Nhiên TP.HCM, cô Bảo Uyên tiếp tục hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân Anh văn của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Sau đó cô học lấy bằng Thạc sĩ  và Tiến sĩ của trường Đại học Khoa học Tự nhiên.  Học xong cử nhân, cô bắt đầu giảng dạy tại TIS từ ngày thành lập trường đến nay. Hiện cô là giáo viên dạy môn Sinh Hoa kỳ & Hóa Hoa kỳ.

Xuất phát từ niềm đam mê về sự tuyệt vời của thiên nhiên, cô Bảo Uyên đã xây dựng câu lạc bộ KHOA HỌC VÀ ĐỜI SỐNG “TRỒNG CÂY KHÔNG CẦN ĐẤT” để mang đến những kiến thức về các loại cây trồng, thêm ý thức bảo vệ môi trường và niềm yêu thích về những không gian xanh trong cuộc sống hằng ngày đến với các em học sinh.

BUSY.BUSY.BUSI-NESS

Thầy BRIAN LE

Hiện là Giám đốc điều hành TIS, thầy Brian Le luôn hướng đến việc mang lại những trải nghiệm mới, tích cực cho học sinh TIS. Mục tiêu truyền lửa, truyền cảm hứng cho học sinh luôn được đặt lên hàng đầu. 

Tốt nghiệp cao học quản trị tại CORNELL – đại học thuộc 8 trường IVY league hàng đầu thế giới, và đã tham gia điều hành khá nhiều các công ty, dự án khởi nghiệp, thầy Brian hứa hẹn sẽ mang đến cho học sinh TIS những kiến thức bổ ích về thế giới kinh doanh thông qua lớp Busy.Busy.Busi-ness

NHẠC KỊCH “1,2,3 DIỄN”

Cô THANH TRÚC

Hiện là giáo viên Âm nhạc trường Quốc Tế TIS, Giám Đốc Công TY TNHH Đào Tạo Nghệ Thuật T&N. Đã từng tham gia các vở Nhạc Kịch nổi tiếng như : Cây sáo thần , Người Giữ Cồn, ….tại Nhà Hát Giao Hưởng Thành Phố . 

Tốt nghiệp 8 năm nhạc viện, với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong lĩnh vực âm nhạc trong các bộ môn: Thanh Nhạc, Đàn, Broadway…

Xây dựng lớp nhạc kịch ‘1,2,3 diễn” với mong muốn mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm về môn nghệ thuật thú vị và nổi tiếng trên thế giới, giúp các em mở rộng kiến thức về các hình thức biểu diễn và nâng cao những giá trị thẩm mỹ về âm nhạc và nghệ thuật.

 

Hiện tại Đăng Ký ELECTIVES 2017 đã được đóng