09/04/2021

EIRA NGUYỄN HUỲNH NGUYỆT HÀ – TISERS TIÊU BIỂU ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI KỲ THI HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ

Trường Quốc Tế TIS rất vinh dự và tự hào khi bạn TISers Eira Nguyệt Hà đạt được giải 3 môn Văn học tại kì thi Học sinh giỏi thành phố 2020-2021. Nguyệt Hà hiện đang học lớp 12 tại trường Quốc Tế TIS và cũng là một trong những học sinh năng nổ tham gia hoạt động của nhà trường.
Nhắc đến Nguyệt Hà, các thành viên nhà TIS không chỉ biết đến một cô bạn luôn đi đầu và rất giỏi các hoạt động phong trào ở trường mà còn là một cô TISers có thành tích học tập đáng tự hào. Kết thúc năm học 2019-2020, Eira Nguyệt Hà xuất sắc đạt được danh hiệu học sinh xuất sắc với 9.4 điểm tổng kết cuối kì.
Không chỉ thế thôi đâu, Nguyệt Hà còn có rất nhiều “tài lẻ” như MC và Nhảy. Không khó để bắt gặp cô TISers nhỏ này đang chăm chú tập nhảy hay đang tỏa sáng trên sân khấu nhà TIS.
Khi được hỏi về dự định sắp tới, Nguyệt Hà chia sẻ bạn dự định thi vào Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn tp HCM chuyên ngành Báo chí. Trường Quốc Tế TIS chúc bạn tiếp tục cố gắng và đạt được ước mơ của mình nhé!