Tin Tức

08/11/2017

EFC 2017 – Nhà khoa học tương lai

(Trường quốc tế TIS) – Là một trong những môn học của EFC 2017, “Nhà khoa học tương lai” cung cấp cho các bạn nhỏ những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị về các hiện tượng xung quanh cuộc sống hàng ngày…

>>Xem thêm: Hello English – Tiếng Anh cho thế hệ tương lai!

Như đã biết, EFC là khóa học Tiếng Anh dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 4 đến 11, và điều đặc biệt là bên cạnh học Tiếng Anh, các bé sẽ còn được học rất nhiều những kỹ năng bổ ích khác, được trải nghiệm vô vàn những điều thú vị khác nữa.

Tuần vừa rồi, giờ học đã hoàn toàn chinh phục các bạn học sinh nhí với chủ đề học về Nam Châm.

Có thể với người lớn chúng ta thì nam châm đã quá quen thuộc, nhưng với các bạn nhỏ, nó giống như một thế giới mới vừa được mở rộng thêm ra. Có thể đã có bạn biết đến Nam Châm từ trước nhưng chưa hề biết gì về nguyên lý hoạt động của nó, cũng có những bạn đã biết 2 nam châm sẽ hút nhau nhưng lại không biết rằng chúng cũng có thể đẩy nhau… Và còn rất nhiều những câu hỏi khác nữa, đều đã giải đáp trong buổi học.

“Học đi đôi với hành”, không chỉ là ngồi nghe lý thuyết, ngồi xem những hình ảnh trên màn hình, các nhà khoa học nhí còn được trực tiếp thực hành với những món dụng cụ hết sức đáng yêu. Ai nấy cũng đều tỏ ra thích thú, vì những chiếc nam châm vô tri kia đã được người giảng viên khéo léo biến hóa thành những chiếc cần câu sinh động, tổ chức cho cả lớp thi đua câu cá.

>>Xem thêm: Aerobic & Ballet – Khóa học dành cho các vũ công nhí

Trong EFC (English for Children), ngoài học Tiếng Anh, các bạn nhỏ sẽ còn được học thêm nhiều những kỹ năng bổ ích khác như Bé Tự Vệ, Thế Giới Muôn Màu, v.v… Vì một thế hệ trẻ em được phát triển toàn diện trong môi trường học mà chơi, chơi mà học, còn chờ đợi gì mà chưa đăng ký khóa học EFC nữa?

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.