Tin Tức

16/10/2017

“THẦN ĐỒNG ÂM NHẠC” TIS – Jolie Lê Ngọc Vân Anh

Jolie Lê Ngọc Vân Anh, học sinh lớp 4 trường Quốc Tế TIS đã xuất sắc giành được giải Quán Quân trong cuộc thi Thần Đồng Âm Nhạc trong đêm chung kết tối qua (15/10/2017).

“Thần đồng âm nhạc – wonder kids” là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc thuộc dòng cổ điển và hiện đại, tôn vinh những tài năng nhí có đam mê, có chí khổ luyện từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau với format gốc nổi tiếng từ Đan Mạch.

Trải qua 10 vòng thi đầy thử thách với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, Jolie Vân Anh, thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi đã giành được giải Quán Quân một cách đầy thuyết phục không chỉ bằng tài năng mà còn bởi sự dũng cảm và đam mê của em.

Đêm chung kết đầy kịch tính tối qua đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả, 6 tài năng nhí đều rất xuất sắc với những tiết mục biểu diễn của mình. Và với sự ngang tài ngang sức, hầu như không ai có thể đoán được kết quả cuối cùng của cuộc thi. Tuy nhiên, ở lại đến phút cuối để cỗ vũ cho Vân Anh không chỉ có gia đình, bạn bè mà còn có cả thầy hiệu trưởng, người luôn ở phía khán đài lo lắng với từng động tác mạo hiểm của cô học trò nhỏ, hồi hộp khi chờ đợi kết quả và vỡ òa cùng niềm vui chiến thắng của em.

Hình ảnh thầy và trò trên sân khấu cùng chia sẻ niềm vui đã trở thành một hình ảnh thật cảm động. Là người luôn dõi theo từng em học sinh trong ngôi trường của mình, giúp các em được phát huy tối đa năng lực và sở thích vốn có. Vì vậy, đối với Vân Anh, thầy không chỉ tạo điều kiện cho em có được cơ hội học tập tốt tại trường và phát huy tối đa khả năng, thầy còn là người luôn bên cạnh động viên tinh thần khi Vân Anh phải cân đối giữa việc tập luyện cho cuộc thi và việc học ở trường.

Và kết quả này là một phần thưởng xứng đáng danh cho tài năng, niềm đam mê và sự nỗ lực không ngừng của Vân Anh và cũng là niềm vui lớn đối với gia đình, thầy cô, bạn bè, những người đã luôn bên cạnh và hỗ trợ em trong suốt thời gian vừa qua.

Hãy cùng TIS nhìn lại những hình ảnh ấn tượng và đầy xúc động của Vân Anh trong đêm chung kết vừa qua nhé!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải