03/04/2024

Đôi Lời Chia Sẻ Từ Chủ Nhiệm Dự Án Vườn Ươm – TIS Incubator

“Vườn Ươm – TIS Incubator là nơi chúng tôi tìm kiếm, phát triển và nuôi dưỡng, tạo điều kiện cho các tài năng từ 5-18 tuổi ở các lĩnh vực khác nhau. Vườn ươm – TIS Incubator chính là một cam kết nữa của chúng tôi đối với Phương pháp Giáo dục Cá thể hóa mà chúng tôi đã theo đuổi trong suốt 25 năm qua” – Đây là những chia sẻ từ Th.S Brian Lê – Chủ nhiệm “Dự án Vườn Ươm – TIS Incubator”.

TIS đã và đang không ngừng cải tiến mỗi ngày để mang đến những giá trị cho từng thế hệ học sinh. TIS tập trung vào việc phát triển toàn diện cho từng học sinh, khai phá tiềm năng không chỉ về mặt học thuật mà còn về mặt thể chất, tinh thần, và kỹ năng sống.

Dự án Vườn Ươm – TIS Incubator chính là một trong những môi trường giúp học sinh tự tin hơn, khám phá và hoàn thiện chính mình.

Cùng lắng nghe chia sẻ từ Thầy Brian Lê để hiểu rõ hơn về “Vườn Ươm – TIS Incubator” nhé!

TIN TỨC TIS, Uncategorized