Tin Tức

16/11/2018

Diễn đàn tiếng nói học sinh 2018-2019

Diễn đàn tiếng nói học sinh là một trong những nét đặc trưng của trường quốc tế TIS với những nơi khác. Đây là cơ hội để tất cả các bạn học sinh trường quốc tế TIS có thể nói ra tất cả những suy nghĩ , ý kiến của mình trực tiếp với Ban lãnh đạo (BLĐ) nhà trường…

Vào sáng thứ Bảy, ngày 10 tháng 11 năm 2018, Trường Quốc tế TIS đã tổ chức thành công diễn đàn “Diễn đàn tiếng nói học sinh TIS” tạo cơ hội cho các TIS-ers sẻ chia ý kiến về việc quản lý cũng như nâng cao chất lượng học tập . Trên tinh thần hợp tác và xây dựng, trong bầu không khí vui vẻ, thoải mái và dân chủ, các em trong Hội Đồng học sinh, đại diện học sinh các lớp, đại diện học sinh nội trú và những em học sinh có mong muốn trao đổi trực tiếp với lãnh đạo nhà trường đã mạnh dạn nói lên những suy nghĩ, nguyện vọng của mình với đại diện Ban lãnh đạo nhà trường – Giám đốc điều hành Brian Le.

Trong buổi diễn đàn gồm có 2 phần. Ở phần 1, các bạn học sinh được chia thành 4 nhóm để thảo luận về 4 đề tài:

1/ Cơ sở vật chất

2/ Giáo viên – môn học

3/ Câu Lạc Bộ – Các hoạt động ngoại khóa/ sự kiện

4/ Góp ý cải thiện – nâng cao tiếng anh

Còn trong phần 2, các bạn học sinh sẽ phát biểu ý kiến cho BLĐ nhà trường, BLĐ sẽ lắng nghe và ghi nhận các ý kiến, sau đó sẽ sắp xếp và giải quyết thích đáng cho các bạn.

Điều rất đáng khen ngợi trong buổi diễn đàn là tinh thần hợp tác và xây dựng rất cao của các em học sinh TIS. Cảm ơn các em đã luôn ủng hộ và cùng đồng hành với nhà trường. Hy vọng sẽ nhà trường sẽ tiếp tục nhận được ý kiến của các em trong thời gian tới để nâng cao thêm chất lượng giảng dạy & đào tạo.

 

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.