Tin Tức

11/10/2017

Điểm nhấn trong những mối quan hệ đối tác của TIS

(TIS) – Suốt gần 2 thập kỷ qua, trường quốc tế TIS đã tạo được mối quan hệ hợp tác quốc tế với hơn 200 tổ chức giáo dục tại Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, Thụy Sĩ, Singapore,… 

TIS cũng được các tổ chức giáo dục quốc tế , các trường trung học, cao đẳng và đại học tại nước ngoài tặng bằng khen vì sự nghiệp giáo dục và chất lượng đào tạo cùng nhiều chứng nhận uy tín đáng tự hào khác. Và để đạt được những thành quả như vậy, không thể không nhắc đến Phòng du học và quan hệ quốc tếcủa TIS. Đây cũng chính là địa điểm đáng tin cậy cho hàng ngàn gia đình trong việc định hướng, tìm trường, hoàn tất thủ tục nhập học và đặc biệt là việc quan tâm theo dõi, thông tin về học sinh trong quá trình học ở nước ngoài.

Học sinh TIS trong chuyến du học hè tại Mỹ

Liên quan đến vấn đề du học và quan hệ quốc tế, phòng đã và đang thực hiện rất tốt nhiệm vụ của mình, cụ thể, phòng sẽ có trách nhiệm tư vấn cho từng cá nhân học sinh về việc du học bao gồm cả du học hè lẫn du học dài hạn, cũng như tư vấn và thẩm định khả năng du học phù hợp với từng học sinh về các phương diện như học lực, điều kiện, kinh tế tài chính của gia đình,… Phòng cũng hỗ trợ các phụ huynh và học sinh có nhu cầu hoàn tất hồ sơ du học 1 cách nhanh chóng và miễn phí, đồng thời tổ chức tư vấn tâm lý cho học sinh cả trước, trong khi và sau thời gian du học.

>>Xem thêm: Du học! Nên hay không?

Cùng nằm trong mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như chăm sóc cá thể từng học sinh, trường TIS nói chung và Phòng du học, quan hệ quốc tế nói riêng vẫn không ngừng nỗ lực để cải thiện và phát triển các dịch vụ liên quan. Phía Ban lãnh đạo đã đưa ra những định hướng, tiêu chí mới cho các mối quan của trường với mục tiêu nâng tầm Academic Visit. Theo đó, khác với hiện nay, các mối quan hệ của trường quốc tế TIS cùng đối tác sẽ không chỉ dừng lại ở việc phục vụ cho du học, mà sẽ được mở rộng hơn thành những chuyến giao lưu văn hóa, trao đổi học sinh, giao lưu giáo viên nhân viên giữa các đối tác với nhau để từ đó cho các em học sinh được trang bị thêm đa dạng các kiến thức cần thiết, đủ những hành trang bước đi trên một “con đường quốc tế”, cũng như giúp cho đội ngũ giáo viên nhân viên của nhà trường ngày một chuyên nghiệp hơn, cải thiện chuyên môn thông qua việc học hỏi lẫn nhau.

Học sinh TIS giao lưu cùng đại diện các đối tác quốc tế

Bên cạnh đó, đi theo định hướng ban đầu và giá trị cốt lõi của nhà trường là chiến lược giáo dục cá thể hóa, trường TIS cũng không quên mang đến cho học sinh phong phú những bài kiểm tra từ đối tác về cả kiến thức lẫn kỹ năng. Điều này một lần nữa nhấn mạnh sự ưu tiên của phía nhà trường dành cho cá nhân từng học sinh, giúp các học sinh của TIS có thể phát triển một cách toàn diện nhất theo từng nhu cầu của các bạn học sinh cũng như gia đình phụ huynh.

>>Xem thêm: PEP: Cách TIS giúp học sinh biến ước mơ thành sự thật

Những cuộc thi hàng năm, mở ra “con đường quốc tế” cho các bạn học sinh

Trường quốc tế TIS luôn tự hào khi là một trong những ngôi trường đi tiên phong cho các xu hướng mới của giáo dục trên thế giới, và để không phụ sự tin tưởng đồng hành của quý phụ huynh suốt thời gian qua, nhà trường cũng cam kết sẽ liên tục cập nhật những xu hướng mới, liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ để học sinh TIS được trải nghiệm một môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại nhất, tự tin là một công dân toàn cầu.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.