13/10/2020

ĐIỂM LẠI NHỮNG NỘI DUNG QUAN TRỌNG Ở BUỔI HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM 2020-20201.

Vậy là sáng ngày 10/10/2020 cuộc gặp gỡ quan trọng giữa quý phụ huynh và Ban lãnh đạo nhà trường đã diễn ra.
Bố mẹ và các TISers cùng chúng tôi điểm lại những nội dung quan trọng đã được thảo luận sáng nay nhé.
 – Ban lãnh đạo nhà trường thông qua định hướng học tập năm học 2020-2021 và cập nhật những thay đổi trong việc dạy và học. Thạc sĩ Brian Le cũng đã trao đổi về chủ đề năm học Adapt to move forward.
Với chương trình học Quốc tế, cô Lê Thị Bích Thủy đã cùng quý vị phụ huynh thảo luận về những thay đổi trong phương pháp học cá thể hóa.
Đặc biệt chỉ có tại TIS- Bố mẹ đã nhận được những lời tư vấn về chương trình du học, dinh dưỡng, sức khỏe và tâm lý học đường từ các chuyên gia tại TIS.
Nhà trường hi vọng, với sự hợp tác chặt chẽ giữa quý phụ huynh và cán bộ nhà trường, chúng ta sẽ tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh đang theo học tại TIS.