Tin Tức

12/11/2019

ĐH ILLINOIS (HOA KỲ) GHÉ THĂM TIS – HỨA HẸN NHIỀU HỢP TÁC TRONG TƯƠNG LAI

Với tốc độ phát triển của nhịp sống hiện đại và sự đa dạng hóa của ngành giáo dục hiện nay, nhiều phụ huynh phân vân trong việc lựa chọn môi trường cho con phát triển nhất là vấn đề chọn trường uy tín để du học. Bất cứ PH nào cũng luôn lo lắng về “sự an toàn, khả năng tự lập của con, sợ con sa ngã, môi trường học, văn hóa đất nước, chương trình học, ngành học và trường học,..” khi cho con học xa nhà nhưng vẫn phải chấp nhận vì tương lai của con em mình.

Thấu hiểu được nỗi lo đó, TIS – với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức du học chất lượng và du học hè đã luôn nhận được sự tin tưởng của các em học sinh và Quý phụ huynh trong thời gian qua. TIS luôn không ngừng thay đổi, tăng cường mở rộng mối quan hệ với nhiều đối tác Quốc Tế uy tín để không phụ lòng tin của PHHS

Sáng ngày 8/11 vừa qua, tại trường TIS đã diễn ra buổi gặp gỡ thân mật giữa Thầy Hiệu trưởng TS.Lê Đức Ánh cùng ban lãnh đạo với đại diện trường Illinois là Ts. Larry Dietz, Hiệu trường cùng phu nhân và Ts. Jeffrey Bialy – Giám đốc nhân sự – trong chuyến viếng thăm Việt Nam lần này. Tại đây cả 2 trường đã trao đổi nhiều thông tin về chương trình học tập và đào tạo tại hai trường. Sau đó, đoàn đã có buổi giao lưu cùng các học sinh từ lớp 9 đến 12 đang theo học tại TIS. Đây sẽ là tiền đề cho sự hợp tác của 2 trường, mang đến nhiều thông tin bổ ích và thêm sự lựa chọn cho Quý phụ huynh khi đưa các con đi du học trong tương lai.

Trường Illinois là trường Đại học có nhiều chương trình học từ bậc đại học, cao học, chương trình cấp chứng chỉ và chương trình chuyên nghiệp: Trường khai phóng và khoa học, Trường giáo dục, Trường kiến trúc và nghê thuật, Trường Luật John Marshall

Với kinh nghiệm và uy tín của TIS gần 20 năm qua, Trường Illinois sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những TISers của chúng ta trong việc tìm kiếm địa điểm du học. Ngoài Illinois, TIS cũng đồng hành giáo dục trên thế giới. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo hoặc liên hệ phòng Du học để được tư vấn đúng hướng. 

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.