Tin Tức

15/01/2019

Đếm ngược 3 ngày – Hé lộ sân khấu hoành tráng của TIS GALA 2019

Chỉ còn 3 ngày nữa, một trong những sự kiện quan trọng nhất năm, mở đầu cho năm mới – TIS GALA 2019 sẽ diễn ra. Mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng cho đêm nhạc hội mà Tis-ers đang rất mong đợi này.

Chương trình được diễn ra tại nhà hát VOH – một sân khấu nghệ thuật chuyên nghiệp có không gian ấm áp và sang trọng. Nhà hát đáp ứng được các tiêu chuẩn về kỹ thuật âm thanh, ánh sáng hiện đại, tiên tiến. Hệ thống màn hình LED cũng sẽ làm thỏa mãn nhu cầu nghe nhìn của khán giả. Chắc chắn rằng những yếu tố này sẽ đảm bảo cho chất lượng chương trình một cách tối đa và hỗ trợ cho những ý tưởng sân khấu được thể hiện chân thực, sáng tạo nhất.

Với chủ đề “Rise up and Shine” – Vươn cao và tỏa sáng, Ban tổ chức TIS GALA 2019 đang ấp ủ một concept mới mẻ cho đêm diễn đặc biệt này. Để có được thành công, mỗi chúng ta ai cũng phải cố gắng vượt qua thử thách và nỗ lực hết sức mình. Sân khấu của TIS GALA 2019 hy vọng rằng sẽ diễn tả, mô phỏng được quá trình đầy vất vả nhưng cũng đầy vinh quang đó, cũng như tạo nên những khoảnh khắc để mỗi người cùng nhìn lại những con đường vừa qua của mình, để tự hào và cố gắng hết sức hơn nữa. Gắn liền với những hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường, cũng là lần thứ 4 tổ chức TIS GALA, sân khấu năm nay chắc hẳn sẽ được đầu tư hoành tráng so với các mùa trước để hướng tới cột mốc thiêng liêng của nhà trường.

Gần 20 tiết mục đa dạng gồm nhảy hiện đại, hát, song tấu, kịch… và tổng số thành viên tham gia trình diễn hơn 150 người, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả và tạo nên những màu sắc sinh động cho TIS GALA. Tất cả đều hướng đến một chủ đề, tạo nên một tổng hòa về nội dung. Không dễ để kết nối một số lượng lớn tiết mục như vậy, nhưng “Thử thách kiến tạo thành công”, chính việc thực hiện chương trình cũng là một cơ hội tỏa sáng của ban tổ chức, khi được thể hiện tối đa sức sáng tạo và tinh thần TIS -mạnh mẽ, đoàn kết, nỗ lực!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HÌNH ẢNH VÀ VIDEO TIS, SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.