Tin Tức

18/09/2018

Đêm hội Trung Thu TIS với hoạt động gây quỹ cho HĐHS năm học 2018-2019

Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em, còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng.

Cứ vào dịp Tết Trung thu, các bạn nhỏ có thể tự làm những chiếc đèn ông sao, đèn hình các con thú, đèn lồng… và thắp nến bên trong để cùng đi rước đèn dưới đêm trăng. Mặc dù nhịp sống hiện đại ngày nay với việc học tập của các con, công việc của bố mẹ nên việc tự làm đèn đã ít còn nữa, thay vào đó các bạn nhỏ được bố mẹ cho những chiếc đèn đẹp và hiện đại hơn.

Vào Thứ Bảy, ngày 22 tháng 09 năm 2018 tới đây, trường quốc tế TIS sẽ tổ chức đêm hội Trung Thu vào lúc 17:00 đến 20:00.

Cũng nhân dịp Tết Trung Thu này, TIS xin được cung cấp đến quý bạn đọc thông tin của hoạt động gây quỹ cho Hội đồng học sinh (HĐHS) năm học 2018-2019.

Theo đó, HĐHS sẽ bán các voucher có nhiều mệnh giá từ 50.000 đồng đến 200.000 đồng để gây quỹ. Quỹ này sẽ dùng vào các hoạt động xuyên suốt trong năm học của HĐHS, phục vụ cho mục đích tổ chức sự kiện hay các hoạt động ngoại khóa khác HĐHS.

Sử dụng voucher này, người tham dự Đêm hội Trung Thu TIS có thể đổi lấy các phần bánh, nước hay lồng đèn do tự tay các bạn học sinh trang trí, tạo nên một không gian ấm cúng, truyền thống của buổi Tết hoa đăng.

Đêm hội Trung Thu TIS sẽ diễn ra vào lúc 17:00 ngày 22 tháng 09 năm 2018. Kính mời quý phụ huynh, học sinh, GVNV cũng như con em của mình sẽ tới tham dự để hòa mình vào không khí vui tươi, cùng tham gia các trò chơi nhộn nhịp. Cũng rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người trong hoạt động gây quỹ cho HĐHS để HĐHS có thể phát triển ngày một lớn mạnh, có những hoạt động nổi bật hơn nữa trong năm học này.

Xin chân thành cảm ơn!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.