Tin Tức

03/06/2019

Để con được tận hưởng mùa hè đúng nghĩa cùng TIS Playground 2019

Sau 9 tháng học tập vất vả, các bạn nhỏ tham gia khóa hè TIS Playground 2019 có khoảng thời gian vừa chơi vừa học vận động bổ ích. Ngày thứ Hai đầu tuần cũng là bữa học đầu tiên của khóa hè, các bạn được học 4 môn gồm Lớp năng khiếu Dance Fit Kids, Lớp học Ý tưởng Sáng tạo, Tiếng Anh cùng Giáo viên nước ngoài và Nghệ thuật Âm nhạc, đây là những bộ môn không chỉ phát triển năng khiếu mà còn phát huy thể chất và tinh thần của các bé thiếu nhi.

Dance Fit Kids giúp các bé huy động tất cả các bộ phận trong cơ thể từ ngón chân tới đỉnh đầu, phối hợp một cách nhịp nhàng, phối hợp với đủ các tư thế như nhảy nhót, đứng tấn, xoắn người, nhảy cao, vươn dáng.
Học Tiếng Anh & chơi game cùng GV bản xứ giúp các bé tự tin hơn, tăng cường tư duy và rèn luyện phát âm sao cho chuẩn

Lớp học Ý tưởng Sáng tạo dù là vẽ tranh, cắt, dán mô hình, là nơi các bé được sáng tạo và hành động sáng tạo mang đến nhiều lợi ích ở nhiều mặt như trí tuệ, tăng cường kĩ năng và lợi ích về cảm xúc & xã hội

Âm nhạc là ngôn ngữ của tâm hồn của trái tim và nhịp đập của cuộc sống. Theo những nghiên cứu khoa học thì học nhạc là một trong những cách giúp phát triển trí tuệ tốt nhất cho trẻ. 

Vậy là TIS Playground Day 1 đã kết thúc. Hẹn gặp lại các bạn ở các môn học đầy thú vị đang chờ ở những ngày tiếp theo nhé!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.