Tin Tức

19/06/2019

Đất nước xinh đẹp của những chú Kangaroo chuẩn bị chào đón đoàn Du học Hè TIS

Trong năm vừa mới đây đã có gần 630.000 ứng viên quốc tế chọn lọc du học tại Úc. Úc là một đất nước cực kì thân thiện và năng động, Du học hè Úc không chỉ đơn thuần là một khóa học tiếng Anh mở rộng. Với sự kết hợp của các khóa học ngôn ngữ, chương trình du lịch, các hoạt động, và thời gian tự do, các bạn có thể học tiếng Anh một cách tự nhiên và nhanh chóng, song song với việc kết bạn và khám phá nhiều danh lam thắng cảnh tại Úc. Sau chuyến đi, chắc hẳn các bạn ngày càng tự tin sử dụng các kỹ năng tiếng Anh với nhiều người khác nhau trong mọi tình huống. Du học hè Úc cùng TIS có thể là kỳ học thú vị và hữu ích nhất các bạn từng tham dự.

Những Lợi ích không ngờ từ việc Du học Hè Úc cùng TIS:

Tiếng Anh sẽ trở thành ngôn ngữ duy nhất
Sử dụng tiếng Anh thường xuyên trong suốt chuyến đi giúp các em củng cố, thực hành các kĩ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ. Các thầy cô cũng giúp học sinh giao tiếp bằng tiếng Anh một cách thuần thục hơn trong môi trường du học thực tế.
Rèn luyện lối sống tự lập, kỷ luật và phát triển các kỹ năng mềm
Các bạn nhỏ “dấn thân” vào nhiều hoạt động gia đình và cộng đồng. Điều này giúp bắt nhịp nhanh hơn với cuộc sống xa gia đình. Trải nghiệm cuộc sống tự lập giúp các em sớm trưởng thành để hòa nhập nhanh vào môi trường mới. Các chương trình ngoại khóa, cắm trại và các buổi tập huấn kỹ năng mềm, kỹ năng đội nhóm cũng được tổ chức xuyên suốt chuyến đi. Giúp hỗ trợ học sinh khá tốt trong chuyến du học hè còn nhiều điều mới lạ, bỡ ngỡ này.
Gặp gỡ và giao lưu với bạn bè quốc tế
Trong chuyến du học hè, các bạn nhỏ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhiều bạn du học sinh đồng trang lứa. Kết bạn với bạn bè từ nhiều nền văn hóa khác nhau giúp các em học hỏi nhiều điều. Mỗi bạn sớm học cách tiếp nhận sự khác biệt và có các kĩ năng giao tiếp mới. Điều này rất hữu ích nếu các bạn dự tính du học và sinh sống tại Úc về sau.
Mở rộng thế giới quan
Trong các chuyến du học hè này, học sinh được tham quan nhiều thắng cảnh tiêu biểu của nước Úc. Cùng sẵn sàng trải nghiệm thành phố Sydney xinh đẹp và tham quan những địa điểm nổi tiếng như: Nhà hát Opera với kiến trúc độc nhất vô nhị, Bảo tàng Madame Tussauds hay bãi biển Bondi đẹp hàng đầu thế giới. Chuyến du học hè giúp các bạn nhỏ khám phá sự đa dạng của văn hóa Úc, ghi dấu rõ nét trên các công trình và lối sống nơi đây.

Chúc tất cả các bạn nhỏ của chúng ta có 1 chuyến đi đáng nhớ và học được nhiều điều hay nhé!!!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.