Tin Tức

10/02/2019

Đại Gia đình TIS họp mặt đầu xuân Kỷ Hợi

Trước khi quay trở lại với công tác giảng dạy sau dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi, tập thể Giáo viên nhân viên trong Đại gia đình TIS đã có buổi gặp gỡ đầu xuân đầy ý nghĩa vào Mùng 6 Tết (Chủ Nhật ngày 10/2/19). Ngoài phần chúc Tết và chia sẻ về những định hướng sắp tới cho HKII, chương trình Chúc mừng sinh nhật cho GVNV trong tháng 2 và “Lộc Xuân Bất Ngờ” được tất cả mọi người đón chờ nhất.

Mở đầu là phần Chúc Tết và chia sẻ về định hướng đầu năm từ Giám đốc điều hành – thầy Brian Le. Trong đó, thầy hoạch định ra những mục tiêu chính, phương hướng về việc cải thiện và đổi mới chất lượng giáo dục cá thể hóa cũng như những chương trình giáo dục về âm nhạc – nghệ thuật – khoa học.

Thầy Phó HT Tống Đức Thắng báo cáo về kết quả học tập của học sinh cũng như những thành tựu đạt được trong HKI vừa qua, ngoài ra những điểm cần bổ sung cũng được thầy nêu rõ nhằm nâng cao thành tích của các em. Kỳ học vừa rồi, toàn trường đã đạt được thành tích tốt trong học tập, với số lượng học sinh tham gia các kì thi liên quan đến Tiếng Anh, nghệ thuật. Đây là động lực to lớn cho tất cả học sinh & GVNV TIS phấn đấu đạt được nhiều thành quả tốt hơn trong năm mới.

Phần “hot” nhất trong ngày là chương trình “Lộc Xuân Bất Ngờ” – lắc thẻ may mắn. Trong chiếc cốc chứa tên của 49 GVNV đang có mặt, Ban lãnh đạo chọn ngẫu nhiên 1 người lên lắc thẻ từ chiếc cốc, thẻ ghi tên nhân vật nào, nhân vật đó sẽ lãnh thưởng. Cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải 500.000, 1 giải 1.000.000, 3 giải 3.000.000 và giải đặc biệt trị giá 10.000.000.

Sau nhiều lần lắc thẻ “gian nan”, giải Đặc biệt đã tìm ra chủ nhân của mình – giáo viên bộ môn Địa Lý – Cô La Yến Nhi.

Hẹn gặp lại tất cả GVNV vào dịp tết năm sau, và mong rằng nhà trường sẽ tạo thêm nhiều cơ hội để giáo viên nhân viên có dịp sum họp với bầu không khí ấm cúng, vui tươi vào những ngày đầu Xuân.

Cùng nhìn lại những hoạt động vui vẻ của GVNV tại chương trình: 

 

 

 

HÌNH ẢNH VÀ VIDEO TIS, SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.