22/10/2020

ĐẠI GIA ĐÌNH TIS CÙNG NHAU HƯỞNG ỨNG ỦNG HỘ MIỀN TRUNG

Sáng nay ngày 20/10/2020, tại khu vực sảnh chính của TIS đông đảo các bạn các học sinh, Quý thầy cô, cán bộ công nhân viên tại trường đã dành ra khoảng thời gian quý báu trong ngày để cùng nhau hưởng ứng quyên góp ủng hộ miền Trung vượt qua bão lũ, thiên tai.
Đây chính là những động thái đầu tiên vô cùng tích cực sau khi chiến dịch đồng hành cùng đồng bào miền Trung được phát động tại TIS vào trưa ngày 19/10/2020.
Hiện tại, thùng quyên góp và hướng dẫn chi tiết về việc quyên góp vẫn đang được đặt tại sảnh chính của nhà trường, rất mong Quý phụ huynh tiếp tục hưởng ứng ủng hộ miền Trung ruột thịt trong những ngày sắp tới.
Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được công khai trên fanpage của nhà trường và chuyển đến tận tay đồng bào các tỉnh miền Trung trong thời gian sớm nhất!