Tin Tức

07/01/2020

DÃ NGOẠI CÙNG TIS – NHỮNG CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ!

Dã ngoại là một hoạt động được tổ chức thường xuyên tại TIS nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh mang tính giáo dục cao, giúp học sinh củng cố những kiến thức xã hội, thực hành lý thuyết và ứng dụng hiệu quả trong đời sống. Trong mỗi năm học, TIS thường xuyên tổ chức nhiều chuyến đi và hoạt động dành riêng cho từng khối lớp, để đảm bảo sự an toàn, phù hợp với độ tuổi nhưng không kém phần thử thách, nhằm mang đến cho các em những trải nghiệm đặc sắc và hấp dẫn.

Đối với các bạn nhỏ Mầm non và Tiểu học, TIS mong muốn duy trì tính hiếu kỳ và phát triển niềm đam mê tìm tòi, khám phá thế giới của các em. Từ đó, những dự án ngoại khóa như thực hành đi siêu thị, tham quan Thảo cầm viên, đi Đầm Sen, vui chơi tại công viên bạt nhún, tìm hiểu thành phố hướng nghiệp, … được tổ chức thường xuyên nhằm mang đến một môi trường không gian mới mẻ, không giới hạn trong khuôn khổ lớp học.

Bên cạnh đó, những chuyến khám phá nông trại tại Bến Tre và Củ Chi đã giúp các em tích lũy thêm nhiều trải nghiệm đa dạng về nông nghiệp, biết thêm những kiến thức mới và hiểu hơn về công việc của người nông dân. Chuỗi hoạt động mà TIS thiết kế cũng tạo ra nhiều tình huống giao tiếp phong phú giữa học sinh với thầy cô và bạn bè, tạo được sự gắn kết và gần gũi của tập thể TIS.

Ở cấp Trung học, ngoài những chuyến dã ngoại trong ngày các bạn còn được tham dự chuyến đi đặc biệt – IMMERSION TRIP kéo dài 3 ngày 2 đêm được tổ chức thường xuyên vào cuối năm học. Chuyến đi sẽ đưa các bạn TISer khám phá các vùng đất đầy hấp dẫn như Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt, Nha Trang…, mang các em đến với môi trường mới, tiếp xúc với các nét văn hoá đặc trưng của từng vùng miền và giao lưu với những người dân bản địa. Qua những trải nghiệm về văn hoá và con người ở những điểm đến khác nhau; các em sẽ trở nên cứng cỏi và tự tin, đồng thời phát triển khả năng sinh tồn và bản năng thích nghi một cách tự nhiên nhất.

Đặc biệt, các chuyến dã ngoại thực hành đều nằm trong chương trình học tại TIS, học sinh không phải đóng thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

TIS tin rằng, sau mỗi chuyến đi, những kiến thức mới sẽ được tích lũy, những tình bạn mới sẽ được hình thành, những trải nghiệm mới sẽ trở thành kỷ niệm, … Tất cả sẽ đồng hành cùng các em trên con đường học tập và trưởng thành tại TIS!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.