Tin Tức

22/01/2020

CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG “HẠT VÀNG”

HẠT VÀNG là một sân chơi nghệ thuật mang tính xã hội cao, nhằm giúp các em học sinh có niềm đam mê được phát triển vươn xa, vươn cao. Các em còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị và ý nghĩa cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Cuộc thi dành cho các bé ở độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi có đam mê và kỹ năng về một trong các loại hình nghệ thuật như hát, múa, nhạc cụ, diễn kịch. Thí sinh chiến thắng quán quân sẽ trở thành Hạt Vàng và được đại diện chương trình cũng như tham gia các hoạt động giao lưu để phát triển kỹ năng và rèn luyện năng khiếu.

HÀNH TRÌNH HẠT VÀNG:

HẠT VÀNG 2017: Lần đầu tiên ra mắt, Hạt Vàng thu hút hơn 40 bạn thí sinh từ 6 tuổi đến 15 tuổi tham gia ở các bộ môn nghệ thuật hát, múa, đàn piano. Trải qua vòng sơ loại và bán kết tổ chức tại Trường Quốc tế TIS, 6 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Chung Kết. Quán quân Trâu Gia Kỳ, 10 tuổi và Á quân Bùi Quang Khánh, 9 tuổi là 2 gương mặt tài năng nhất đã nhận được các học bổng có giá trị.

HẠT VÀNG 2018 – YOUR TIME TO SHINE: Thành công ngoài mong đợi của mùa đầu tiên đã tạo ra dấu ấn và sự lan tỏa rộng khắp cho các bạn thí sinh tham gia mùa thứ 2. Minh chứng cho việc đó, đã có hơn 300 bạn vượt qua vòng xét tuyển sơ loại của chương trình. Số lượng thí sinh vào Chung Kết cũng tăng lên đến 10 bạn và được tổ chức quy mô ở Sân Khấu Kịch Phú Nhuận. Với dàn giám khảo uy tín như Diễn viên Minh Hằng, Pianist Lê Anh Phong đã chọn ra được Quán quân Nguyễn Bảo Thy nhận được giá trị học bổng lên đến 1 tỷ đồng và Á quân Nguyễn Lưu Đức Thiên với học bổng hai trăm triệu đồng của Trường Quốc Tế TIS.

HẠT VÀNG 2019 – TIME TO SHINE: Thời khắc để tỏa sáng, đó là chủ đề mà Hạt Vàng mùa thứ 3 mang đến cho tất cả các bạn học sinh trên toàn cả nước. Chương trình năm 2019 quy tụ hơn 1.000 thí sinh đăng ký tham gia từ nhiều trường học trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành khác nhau. Vượt qua gần 60 tiết mục tài năng của vòng Bán Kết và 24 tiết mục đêm Chung Kết, Quán quân Nguyễn Phạm Quỳnh HươngÁ quân Thái Tuệ Lâm đã phải  trải qua rất nhiều khó khăn và áp lực để có thể giành được vị trí cao nhất của chương trình. 

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.