07/03/2024

Cuộc Thi Sáng Tạo Logo & Slogan – TIS Trong Tôi

Là một trong những Trường Quốc Tế đầu tiên trên địa bàn TP.HCM, trải qua 25 năm hình thành và phát triển, TIS luôn hướng đến 6 giá trị cốt lõi: Chăm sóc – Tôn trọng – Trung thực – Thách thức – Trách nhiệm – Công dân toàn cầu.

Hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập, TIS tổ chức cuộc thi sáng tạo Logo & Slogan “TIS Trong Tôi”, biểu trưng cho hành trình phát triển của Trường.

Cuộc thi Sáng tạo Logo & Slogan - TIS Trong Tôi

Cuộc thi nhằm phát huy khả năng sáng tạo, tinh thần hăng say trong học tập cũng như công tác xã hội của học sinh và GVNV, tạo không khí thi đua, lập thành tích hướng tới sự kiện trọng đại của nhà trường.

Thông qua cuộc thi nhằm giới thiệu hình ảnh của Trường Quốc tế TIS, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống tốt đẹp, lâu năm của học sinh, GVNV trong trường.

Yêu cầu:

Yêu cầu về thiết kế như: Thẩm mỹ, dễ nhớ, dễ nhận biết, ấn tượng với mọi người. (Thể hiện qua màu sắc, đường nét, bố cục, ý nghĩa…)

Các sản phẩm được trình bày với hình thức đẹp, dễ nhìn, sử dụng được cho nhiều nội dung. Đặc biệt, sản phẩm dự thi phải thể hiện được đặc trưng riêng của trường qua 25 năm thành lập và phát triển.

Các lưu ý khác:

Logo và Slogan không được vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt nam, sao chép, trùng lặp với bất kỳ các sản phẩm được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng hoặc đã nộp trong cuộc thi khác.

Thời gian dự thi:

• Thời gian bắt đầu nhận tác phẩm dự thi: Từ sau ngày phát động đến hết ngày 20/03/2024.
  • Lễ trao giải cuộc thi và công bố Logo và Slogan: Dự kiến ngày 25/03/2024.

Đối tượng dự thi:

• Toàn thể học sinh Trung học và giáo viên nhân viên Trường Quốc tế TIS
  • Số lượng tác phẩm dự thi của các lớp bằng 1/3 sỉ số lớp.
  • Mỗi phòng ban có ít nhất 01 tác phẩm.

Nội dung cuộc thi:

1. Đề tài:

Là một trong những trường Quốc Tế đầu tiên trên địa bàn Tp.HCM, trường Quốc Tế TIS đã và đang trở thành chiếc nôi nuôi dưỡng những “tế bào” của xã hội với sự phát triển toàn diện về tâm – tài – trí – đức. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Trường Quốc Tế TIS tiên phong giáo dục “cá thể hóa”, tập trung vào việc phát triển toàn diện và khai phá tiềm năng cho từng học sinh ngay từ những bậc học đầu tiên.

Nhà trường luôn hướng đến 6 giá trị cốt lõi Chăm sóc – Tôn trọng – Trung thực – Thách thức – Trách nhiệm – Công dân toàn cầu với mong muốn trở thành bệ phóng cho nhiều thế hệ học sinh trên con đường học vấn. Nhìn lại sự thành công trong công cuộc trồng người trong suốt 25 năm qua và còn nhiều thập kỷ phía trước, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường TIS luôn nung nấu trong mình những ngọn lửa yêu thương, xây dựng và cống hiến, tạo nên nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa để góp phần xây dựng một xã hội văn minh, hạnh phúc.

Thông qua hành trình 25 năm của TIS bạn hãy sáng tạo logo và slogan nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập TIS.

2. Thể lệ

• Bài dự thi bao gồm 02 phần: logo và slogan. Mỗi tác phẩm dự thi bắt buộc gồm cả 02 phần.
  • Sản phẩm dự thi không hạn chế về số lượng.
  • Học sinh và GVNV có thể tham gia dưới hình thức phòng ban, lớp, cá nhân hoặc nhóm từ 3 người trở xuống.

3. Tiêu chí bài dự thi

• Logo có ý tưởng, ý nghĩa, giúp nhận diện thương hiệu chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập trường. Thể hiện được giá trị cốt lõi của trường Quốc tế TIS.
  • Slogan: gồm một câu văn ngắn gọn, súc tích và thể hiện được thông điệp của chương trình kỷ niệm 25 năm.
  • Bài thuyết minh (dưới 400 chữ) thể hiện được sự sáng tạo và ý nghĩa tác giả muốn truyền tải qua tác phẩm.
  • Màu sắc: Sử dụng màu thương hiệu như xanh, cam, trắng,…

4. Cách Thức Gửi Bài Thi:

4.1. Đăng ký dự thi online

Nộp bài dự thi tại link: CUỘC THI SÁNG TẠO LOGO & SLOGAN

Trong đó yêu cầu: Thí sinh tham gia nộp sản phẩm:

• 01 bản word thuyết minh về logo và slogan (dưới 400 chữ)
  • 01 file logo & slogan định dạng: PDF hoặc hình ảnh.

4.2. Đăng ký dự thi offline

Địa điểm nộp sản phẩm: GVQN và HODs tổng hợp bài dự thi và gửi về Văn phòng MED. Liên hệ trực tiếp Ms. Vân (0366198320)

• 01 bản word: Thuyết minh về logo (dưới 400 chữ)
  • 01 bản thiết kế logo và slogan trên khổ A4

Cơ cấu giải thưởng

Tác giả đạt giải được nhận giải thưởng với giá trị tương ứng:

• Giải nhất: 1.000.0000 tiền mặt + Giấy chứng nhận.
  • Giải nhì: 500.000 tiền mặt + Giấy chứng nhận.
  • Giải ba: 200.000 tiền mặt + Giấy chứng nhận.
SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized