22/10/2020

CÙNG TISers TRANH TÀI TẠI HỘI THAO QUẬN PHÚ NHUẬN

TISers nhà mình không chỉ GIỎI mà còn rất KHỎE. Nếu không tin thì mời bạn nghía qua những khoảnh khắc tranh tài gay cấn của các bạn học sinh nhà TIS trong Hội thao Quận Phú Nhuận.
Vòng Bảng đã diễn ra vào thứ Bảy (17/10/2020) tại Câu Lạc Bộ TDTD số 3 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận. TIS có 5 đại diện tham gia thi đấu ở bộ môn cầu lông là các bạn:
✔️ Ngọc Hân Lớp 11
✔️Minh Anh Lớp 10
✔️Minh Châu Lớp 10
✔️Sơn Tùng Lớp 12
✔️Duy Hiếu Lớp 12
Tuy không may mắn tiến sâu vào vòng trong nhưng các TISers đã có phần thể hiện vô cùng năng lượng, hết sức mình trong các hiệp đấu, có được nhiều khoảnh khắc phản công và ghi bàn đẹp mắt. Tin chắc rằng hội thao lần này sẽ là một dịp để các bạn học sinh có thể giao lưu học học, rèn luyện sức khỏe và trưởng thành hơn trong môi trường thi đấu chuyên nghiệp. Cùng chờ đón những hoạt động tiếp theo của TISers nhé!