Tin Tức

01/11/2017

Cùng nhìn lại Halloween 2017: TIS Circus

(TIS) – Với chủ đề rạp xiếc – TIS Circus năm nay đã mang đến cho tất cả mọi người một không khí Halloween khó quên bởi sự náo nhiệt nhưng cũng không kém phần rùng rợn…

Không phụ lại sự kỳ vọng của mọi người, được chuẩn bị từ khá lâu trước đó bởi các bạn Hội đồng học sinh, ngay từ trước khi diễn ra sự kiện Halloween 1 tuần thì khắp nơi trong trường quốc tế TIS đã bao phủ không khí Halloween, kèm theo đó là sự chờ đợi háo hức của tất cả học sinh từ khối tiểu học đến trung học.

Và đúng như đã hẹn, tối ngày 30-10-2017 vừa rồi, Halloween 2017 với chủ đề TIS Circus đã diễn ra vô cùng náo nhiệt và rùng rợn với sự góp mặt đông vui của các quý phụ huynh, học sinh cũng như giáo viên nhân viên trường quốc tế TIS.

Mọi người hào hứng checkin khi tới TIS tham dự Halloween 2017

Điểm nhấn của Halloween năm nay chính là TIS Maze – một Mê Cung được dàn dựng vô cùng công phu của các bạn trong Ban tổ chức.

Xếp hàng soát vé chuẩn bị tiến vào mê cung đáng sợ

Mọi người sẽ phải đi hết khuôn viên trường, từ sảnh lên tới lầu 6. Và TIS Circus cũng được thiết kế thành 2 lối đi riêng biệt cho học sinh tiểu học và trung học để giảm bớt độ kinh dị cho các bạn nhỏ…

Sợ nhưng vẫn tò mò, đó là bản năng của đại đa số

Xuyên suốt quá trình lên lầu 6, các bạn phải vượt qua rất nhiều thử thách bất ngờ từ những pha rượt đuổi của Anna Bella, những màn thoắt ẩn thoắt hiện từ Valak hay nụ cười nguy hiểm của chú hề Penny Wise trong IT…

Hóa trang “kinh dị” cũng là một trong những điểm nhấn năm nay

Lầu 6 là đích đến của TIS Circus, cũng là nơi náo nhiệt nhất, sôi động nhất  với những trò chơi đặc trưng của Halloween đến từ khắp nơi trên Thế Giới, với những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc được tất cả mọi người hướng ứng.

Khép lại Halloween 2017, lại qua thêm một sự kiện đáng nhớ của TIS, để từ đó mở ra một chuỗi các hoạt động đáng mong chờ khác. Hãy cùng trường quốc tế TIS đón chờ những sự kiện trong thời gian sắp tới nhé!

 

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.