21/07/2016

Cùng hành động vì trường học không thuốc lá

Tiếp nối nội dung chăm sóc sức khỏe dành cho các em học sinh. Bác sỹ Trương Trọng Hoàng (thạc sỹ Khoa học xã hội sức khỏe. giảng viên chính, phó trưởng bộ môn y dược  và khoa học hành vi) đã đến chia sẻ với các em về tác hại của thuốc lá, một nội dung không mới nhưng cũng vẫn đang là một trong những vấn đề cần quan tâm của giới trẻ hiện nay. Các em đều biết tác hại của thuốc lá, nhưng với những phân tích cụ thể, qua những ví dụ và hình ảnh thực tế từ kinh nghiệm của một bác sỹ sẽ giúp các em phần nào ý thức hơn trước khi quyết định thử chất độc hại này.

Cùng hành động vì trường học không thuốc lá

Trường Tiểu Học Quốc Tế TIS với phương châm xây dựng môi trường học không thuốc lá, những năm qua, nhà trường đã phối hợp chặt chẽ cùng gia đình rất nghiêm ngặt trong việc hút thuốc đối với cả học sinh và giáo viên nhân viên, tạo nên một môi trường giáo dục an toàn và văn minh.

Cùng hành động vì trường học không thuốc lá 1

Đây cũng là một trong những nội dung trong hoạt động của ngày thứ 3 tuần định hướng, với mục tiêu mang đến cho các em một sự chuẩn bị tốt nhất về sức khỏe cũng như tinh thần để chào đón một năm học mới đầy khí thế  và những thành tích cao trong học tập.

TIN TỨC TIS ,