08/04/2016

Cùng con tham gia chuỗi hoạt động chương trình “TIS DAY”

Ngày 23/4: DẠY CON TƯ DUY ĐỘC LẬP VÀ CÓ NGUYÊN TẮC

Ngày 24/4: VUI CHƠI  TẠI THẢO CẦM VIÊN

TIS DAY là chuỗi những hoạt động TIS tổ chức với mục tiêu đồng hành cùng Quý phụ huynh trong quá trình giáo dục con trẻ. Chương trình bao gồm các nội dung chia sẻ của các chuyên gia khách mời về các vấn đề mà phụ huynh đang quan tâm. Bên cạnh đó, các em học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, được giao lưu với các giáo viên nước ngoài và tham gia các hoạt động vui chơi thực hành kỹ năng sống với nhiều chủ đề đa dạng.

TH-TISDay_banner-web

Chương trình lần này sẽ bao gồm 2 hoạt động:

Ngày 23/4: DẠY CON TƯ DUY ĐỘC LẬP VÀ CÓ NGUYÊN TẮC

Với nội dung xoay quanh chủ đề ““DẠY CON TƯ DUY ĐỘC LẬP VÀ CÓ NGUYÊN TẮC”, Tiến sĩ Giáo dục học Nguyễn Thị Bích  Hồng, Giảng viên khoa Tâm lý học ĐHSP TPHCM sẽ có những chia sẻ của mình cùng Quý Phụ huynh về vấn đề này vào lúc 09:00 – 11:00, thứ 7 ngày 23/04/2016 tại trường Quốc Tế TIS. Các nội dung cụ thể trong buổi chia sẻ gồm:

  • Ý nghĩa của việc tự lập và sống có nguyên tắc. Tác hại khi không tự lập và sống thiếu nguyên tắc
  • Biểu hiện thiếu tự lập và sống thiếu nguyên tắc. Nguyên nhân thiếu tự lập và sống thiếu nguyên tắc
  • Dạy trẻ tự lập và sống có nguyên tắc từ khi nào ? Cách thức  dạy con tự  lập và sống có nguyên tắc

Tham gia chương trình cùng cha Mẹ, các bé sẽ được vui chơi và sinh hoạt và cùng giao lưu với các giáo viên nước ngoài tại thư viện.

Chương trình được tổ chức hoàn toàn MIỄN PHÍ. Phụ huynh sẽ được giảm ngay 35% học phí và tặng IPhone 6s  ngày khi đăng ký học chính thức cho con trong chương trình này.

Ngày 24/4: GIAO LƯU CÙNG BÉ  RUBY BẢO AN   TẠI THẢO CẦM VIÊN

Ngay sau sự kiện ngày 23/4 sẽ là Chương trình vui chơi tại THẢO CẦM VIÊN vào sáng chủ nhât (24/04/2016) dành cho tất cả các em học sinh tiểu học TIS và các em học sinh từ 4-11 tuổi tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, các em sẽ cùng sinh hoạt, vui chơi, thực hành các kỹ năng sống

Thời gian: Từ 9:00 AM- 4:00PM, Chủ nhật 24/04.

Mức phí tham gia là 200.000/người. Phụ huynh có thể đi cùng con em để tham gia các hoạt động.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ:

Website: http://tis.edu.vn/tisday hoặc liên hệ

Trường Quốc Tế TIS tại 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Tel: (848) 3844.2345 – 0917.545.116. Fax: (848) 38 452 678.  Email: tisschool@tis.edu.vn

 

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.