05/11/2016

Cùng cắt bánh kem mừng sinh nhật Sarah Thái Phi và Anna Gia Mỹ

Chiều qua (04/11), các em học sinh tiểu học quốc tế TIS đã có một bữa tiệc sinh nhật thật vui tại nhà ăn của trường quốc tế TIS. Sau giờ học, phụ huynh đã mang đến những chiếc bánh kem cùng những món ăn ngon để các bé cùng vui chơi và chia sẻ với nhau.
cung-cat-banh-kem-mung-sinh-nhat-sarah-thai-phi-va-anna-gia-my-1 cung-cat-banh-kem-mung-sinh-nhat-sarah-thai-phi-va-anna-gia-my-2

Hai nhân vật chính của buổi tiệc  sinh nhật lần này là em: Phạm Hồng Thái Phi (lớp 4) và em Huỳnh Gia Mỹ (lớp 3)

cung-cat-banh-kem-mung-sinh-nhat-sarah-thai-phi-va-anna-gia-my-3

cung-cat-banh-kem-mung-sinh-nhat-sarah-thai-phi-va-anna-gia-my-4

cung-cat-banh-kem-mung-sinh-nhat-sarah-thai-phi-va-anna-gia-my-5

cung-cat-banh-kem-mung-sinh-nhat-sarah-thai-phi-va-anna-gia-my-6

Buổi tiệc diễn ra trong không khí sôi nổi và ấm cúng với những lời chúc đáng yêu và ngây ngô, những món quà nhỏ tự làm hay chính tay các em lựa chọn cũng thật dễ thương và đáng quý.

cung-cat-banh-kem-mung-sinh-nhat-sarah-thai-phi-va-anna-gia-my-7

cung-cat-banh-kem-mung-sinh-nhat-sarah-thai-phi-va-anna-gia-my-8

cung-cat-banh-kem-mung-sinh-nhat-sarah-thai-phi-va-anna-gia-my-9

Những bữa tiệc sinh nhật đơn giản mà ấm cúng là dịp để các em gắn bó và gần gũi nhau hơn, biết chia sẻ và đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

Các bé đã có một ngày sinh nhật thật vui và ấm cúng

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.