Tin Tức

29/08/2022

CÔNG BỐ TÂN THỦ LĨNH BAN CHẤP HÀNH HỘI ĐỒNG HỌC SINH NĂM HỌC 2022-2023

TIS xin chúc mừng 6 tân thủ lĩnh của Ban Chấp Hành Hội Đồng Học Sinh năm học 2022-2023. Các em đã trở thành những gương mặt đại diện cho toàn thể TISers, là cầu nối của nhà trường với học sinh và được rèn luyện nhiều kỹ năng trong suốt thời gian đương nhiệm.

Sáng nay trong buổi lễ Good Morning 29/8/2022, 12 ứng viên vào Ban Chấp Hành Hội Đồng Học Sinh đã tự tin thể hiện rất trọn vẹn phần thuyết trình của mình. Tất cả các em đều thể hiện bản lĩnh của những nhà lãnh đạo trong tương lai. Tin chắc, dù các em có trở thành thành viên của Ban Chấp Hành hay không thì cũng sẽ tỏa sáng dưới mái nhà TIS. Lần nữa, TIS xin chúc mừng tất cả các em.

Election Week – Tuần lễ Tranh Cử sôi động tại TIS

Election Week tại TIS đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động, quyết liệt. Tất cả các thành viên ứng cử đều tham gia vận động, chuẩn bị các poster cực xịn với những slogan đầy cảm xúc để giành lấy số lượng phiếu bầu cao nhất từ tất cả TISer.

Từ thang máy, phòng học, thư viện, bảng thông tin,… đều thấy các poster của các ứng viên với những khẩu hiệu đậm phong cách cá nhân. Bên cạnh đó cũng sẽ không thiếu những buổi vận động đến từng lớp học, trình bày quan điểm cá nhân nếu được bầu chọn.

Cứ như vậy, tất cả TISer đều đã trải qua một tuần học tập và tham gia bầu cử, tranh cử cực sôi động, đáng nhớ.

Thuyết trình tranh cử – Tính cá thể hóa của TIS thể hiện trong từng TISer

Thuyết trình là phần quan trọng và cũng là chặng đường cuối cùng trong hành trình tranh cử Ban Chấp Hành Hội Đồng Học Sinh. Mỗi em đã thể hiện cực kỳ xuất sắc phần thuyết trình cá nhân, thể hiện tính cá thể hóa với những suy nghĩ độc lập, khác biệt. Đặc biệt, trong 13 ứng viên lần này thì có những ứng viên thuộc khối Tiểu học cũng đã mạnh dạn tranh cử và quyết tâm trở thành thủ lĩnh của Hội đồng Học Sinh TIS.

Sau khi trình bày, các em sẽ phải trả lời từ 1-2 câu hỏi bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh từ Ban Giám Khảo và Ban Cố Vấn. Và tất cả các em với sự nỗ lực, chuẩn bị kỹ lưỡng đã chinh phục Ban Giám Khảo và chiếm trọn tình cảm của toàn thể TISer.

Công bố kết quả – Chúc mừng 6 tân thủ lĩnh Hội Đồng Học Sinh TIS

Sau những tuần tranh cử quyết liệt, giờ đây trường Quốc Tế TIS xin chúc mừng 6 tân thủ lĩnh Hội Đồng Học Sinh TIS năm học 2022-2023. Hy vọng các em sẽ giúp TISers có một năm học mới với nhiều hoạt động bổ ích, thú vị. Đồng thời mang tiếng nói của mình đến Ban Lãnh Đạo góp phần xây dựng một môi trường học đường văn minh, hiện đại, quốc tế hóa.

Sau đây chính là danh sách các tân thủ lĩnh Ban Chấp Hành và các thành viên trong Hội Đồng Học Sinh TIS Student Council năm học 2022 – 2023.
Thành viên Ban Chấp Hành:

Chủ tịch: Jessica Thanh Mai.
Phó Chủ Tịch: Ali Thanh Toàn.
Phó Chủ Tịch: Ruby Bảo An.
Phó Chủ Tịch: Selena Lan Anh.
Thư Ký kiêm Thủ Quỹ: Jessica Quỳnh Hương.
Đặc phái viên Tiểu Học: Andrew An Khang.

Thành viên của Hội Đồng Học Sinh: Cherry Bảo Hân, Kathy Khánh Thy, Jolie Vân Anh, Olivia Thu Nga, Tommy Trung Kiên, Bảo Trân, Bảo Thy, Công Tâm, Hà Ly, Mộng Tuyền, Bích Tuyền, Gia Kỳ, Gia Vy, Hoàng Anh, Vĩnh Khanh, Ngọc Linh, Trúc Linh, Hữu Thuận, Thảo Vy, Kiều Xuân, Hồng Phúc, Ngọc Giàu, Anh Thư, Cẩm Nhung, Candy Minh Quyên, Jisoo Bảo Quyên, Anna Linh Đan, Kevin Khải Đăng, Lisa Bảo Trân, Ryan Vũ Phong, Annie Vân Anh, Lucy Hà Vy, Kevin Trí Dũng, Win Thiên Phú, Tony Quang Chánh, Ben Gia Hưng, Kavin Trí Minh, Gemma Gia Như, Ari Đức Thiên, Kelbin Bảo Vương, Donald Anh Trung, Stacey Bội San.

Lần nữa chúc mừng tất cả TISer. Chúc tất cả các em sẽ hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ của mình trong năm học mới!

TIN TỨC TIS ,
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.