31/05/2016

Con muốn đến trường

“Mỗi ngày đến trường là một niềm vui” đó là câu khẩu hiệu mà Giáo viên, Nhân viên TIS luôn tâm đắc và phấn đấu nỗ lực từng ngày để đem lại niềm vui cho các em. Mỗi ngày khi các em đến trường cũng chính là thời gian các Thầy cô chăm lo, săn sóc, dạy dỗ HS… theo  hướng cá thể hóa. Thầy cô không những dạy kiến thức cho các em mà còn rèn luyện đạo đức, nhân cách, các kỹ năng sống… giúp các em phát triển toàn diện. Ngoài ra, các Thầy cô giáo tại trường quốc tế TIS luôn chú trọng đổi mới cách dạy và học để giúp các em học sinh tiếp thu bài hiệu quả, những tiết học thực sự trở nên hứng thú và “mỗi ngày đến lớp” thực sự là “một ngày vui” đối với cả thầy và trò.

hinh 1 (9)

Điều quan trọng hơn là làm thế nào để các em cảm thấy mỗi ngày đến trường được học tập và sinh hoạt như trong ngôi nhà thứ hai của mình – mà nơi đây các em cảm thấy rất an toàn, thân thiện, gần gũi, đầy tình yêu thương đồng thời các em được học tập, được rèn luyện, được trải nghiệm, được vui chơi và được thực hành với những bài học sôi nổi, sinh động, không khí luôn rộn ràng vui tươi. Tập thể GVNV TIS nỗ lực, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người;  làm việc bằng cái tâm, sự tận tình, lòng yêu nghề để mang đến niềm vui cho các em mỗi ngày, đáp ứng được nguyện vọng của phụ huynh là làm sao “con muốn đến trường”.

hinh 2 (8)

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.