Tin Tức

03/04/2019

CLB Zumba Fitness: Khỏe – Đẹp – Vui

CLB Zumba Fitness do cô Selena Luong phụ trách được đánh giá là CLB tích cực tham gia nhiều hoạt động nhất của trường. Không chỉ rèn luyện kĩ thuật nhảy, các bạn TIS-ers còn được thử thách độ bền & dẻo của bản thân qua các bài tập rèn luyện cơ toàn thân.
Zumba là là bộ môn có nguồn gốc từ La-tin, bao gồm các chuyển động nhảy và thể dục nhịp điệu trên nền nhạc sôi động. Các chuyển động này được kết hợp từ hip-hop, soca, samba, salsa, merengue, mambo, squat và lunges.  Sức quyến rũ của các vũ điệu này tạo nên một trải nghiệm độc đáo trong lúc tập luyện.

Nhảy zumba giúp giảm cân

Đây là một trong những lợi ích to lớn nhất của Zumba. Kiểu tập luyện vui vẻ này bao gồm nhiều bài tập giúp đốt cháy 500 – 700 calo/buổi tập. Theo kết quả khảo sát gần đây, những người thích khiêu vũ, nhảy múa có sức khỏe tốt hơn so với những ai không tập luyện bài tập này.

Zumba giúp săn chắc cơ thể

Trong lớp Zumba, khi di chuyển thân mình theo điệu nhạc, cơ bắp được huy động tối đa để thực hiện các động tác như squat và twist. Từ đó, cả cơ thể sẽ thon gọn và săn chắc hơn. Tóm lại, Zumba tăng cường sức khỏe, giảm lượng mỡ thừa, tăng cường sức khỏe tim mạch và khiến ai cũng đều vui vẻ.

Hãy đăng kí tham gia CLB Zumba Fitness cùng cô Selena để bản thân mình luôn Khỏe – Đẹp – Vui nhé các TIS-ers.

TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.