Tin Tức

06/12/2017

CLB Bóng đá trường quốc tế TIS giao lưu cùng trường Quốc Văn Sài Gòn

Chiều ngày 30 tháng 12 các bạn học sinh CLB bóng đá trường quốc tế TIS đã có một trận giao hữu cùng trường Quốc Văn Sài Gòn được diễn ra tại sân vận động CELADON quận Tân Phú.

Cả 2 đội đều có mặt trên sân khá sớm trước giờ đá chính thức để khởi động cũng như tập các bài chuyền giữa các thành viên với nhau, đội TIS với sự dẫn dắt của thầy Quan trong màu áo cam đặc trưng của trường TIS đã chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu này.

Hai đội nhanh chóng làm thủ tục chào sân để bắt đầu trận đấu

Hai đội nhanh chóng bước vào trận đấu một cách hăng hái nhất, các cầu thủ đội bạn sở hữu kỹ năng tốt cộng thêm phối hợp đồng đội, hai đội dàn trải thành viên trên sân rất hợp lý, đội bạn tỏa ra dày dặn về kinh nghiệm trên sân hơn với những đường chuyền đẹp mắt, một vài cá nhân của đội TIS bắt đầu thể hiện với những kỹ thuật cá nhân xuất sắc.

Hiệp 1 nhanh chóng khép lại và hai đội bắt đầu bước vào hiệp 2, hiệp 2 chính thức là cuộc đua về thể lực của cả 2 đội, các thành viên của đội bạn vẫn giữ được độ bền thể lực và thay thành viên ra vào một cách rất hợp lý…

Trận đấu kết thúc và hai đội tạm biệt nhau. Các bạn học sinh đã học hỏi được rất nhiều từ trận giao hữu này, về kỹ thuật đá banh, cách phối hợp đồng đội, tinh thần thể thao cao thượng

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.