01/12/2014

Chương trình từ thiện “TIS – Phát triển vì cộng đồng”

1. Mục đích:

– Chia sẻ những khó khăn với những người kém may mắn, trẻ em tật nguyền.

– Giúp các em học sinh biết biết thông cảm, chia sẻ và có trách nhiệm hơn đối với những người chung quanh và những người kém may mắn.

– Hoạt động có ý nghĩa nhân văn nhân sự kiện trọng đại – Kỷ niệm 15 năm TIS có mặt tại TP. HCM.

2. Thời gian:Từ 8:00 – 11:00 AM thứ Ba ngày 30/12/2014.

3. Địa điểm:Tổ chức Hỗ trợ – Giáo dục Trẻ em Thiệt thòi Việt Nam (OSEDC VN), Quận 12.

4. Tiến độ thực hiện:

– Ngày 24/11/2014: Thông báo chính thức vào giờ sinh hoạt sáng thứ Hai đầu tuần, đề nghị các lớp quyên góp cho thủ quỹ lớp và sau cùng gởi cho GVQN để tổng kết.

– Ngày 25/11/2014: Chính thức đưa thông tin lên TISweb giới thiệu về chương trình từ thiện, kêu gọi GV, NV cùng đóng góp với nhà trường.

– Ngày 08/12/2014: Tổng kết số tiền quyên góp đợt 1 trong giờ sinh hoạt đầu tuần, trước khi cuộc thi trình diễn nghệ thuật chọn tiết mục cho đêm Gala 15 năm TIS.

– Ngày 22/12/2014: Tổng kết toàn đợt quyên góp, đi mua các vật dụng liên quan đến con số 15.

Mọi đóng góp cho chương trình từ thiện “TIS – PHÁT TRIỂN VÌ CỘNG ĐỒNG” vui lòng chuyển về cho văn phòng trường Quốc Tế TIS.

Xin chân thành cảm ơn!