Tin Tức

31/12/2014

Chương trình từ thiện “TIS – Phát triển vì cộng đồng”

Vào sáng ngày 30/12/2014, Trường Phổ thông Quốc Tế TIS đã tổ chức cho học sinh đi thăm và tặng quà cho các em khuyết tật tại Tổ chức Hỗ trợ – Giáo dục Trẻ em Thiệt thòi Việt Nam (OSEDC VN), Quận 12, TP.HCM. Đây là đơn vị kết nghĩa với trường TIS từ nhiều năm nay.

Chuyến đi thăm và tặng quà là một việc làm vô cùng ý nghĩa và mang tính nhân văn để chào đón sự kiện trọng đại– Kỷ niệm 15 năm TIS có mặt tại TP. HCM cũng như tạo điều kiện cho các em tham gia hoạt xã hội ý nghĩa trước thềm năm mới.

Chuyến đi thăm đã được nhiều phụ huynh, giáo viên, nhân viên và học sinh TIS đặc biệt quan tâm và cùng nhau đóng góp cho chương trình từ thiện. Một số phụ huynh TIS đã dành thời gian cùng tham gia với đoàn trường Quốc Tế TIS.

Ngoài những món quà đóng góp để tặng các bạn trẻ khuyết tật, các em còn mang theo một tinh thần yêu thương và sẵn lòng chia sẻ qua những trò chơi và bài hát và mọi người cùng chơi cùng hát chung với nhau thật vui vẻ và ấm cúng.

Dưới đây là hình ảnh chuyến đi thăm và tặng quà:

Sự kiện kỷ niệm 15 năm TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.