Tin Tức

07/09/2022

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – PHÁ CỖ TRUNG THU”

Hội Đồng Học Sinh TIS đã chính thức vận hành và bắt tay tham gia, hỗ trợ, tổ chức các hoạt động cho học sinh TIS và cả các hoạt động xã hội. Và chương trình từ thiện “Đêm hội Trăng Rằm – Phá cỗ Trung Thu” chính là sự kiện đầu tiên trong chuỗi hoạt động của Hội Đồng Học Sinh TIS trong năm học mới này.

Chương trình từ thiện “Đêm hội Trăng Rằm – Phá cỗ Trung Thu” là một sự kiện được tổ chức bởi POWAI – Trung tâm trợ giúp xã hội hỗ trợ trẻ mất người thân và gặp khó khăn do COVID cùng trường Quốc Tế TIS. Đây là sự kiện mang đến niềm vui Trung Thu cho các trẻ em đã không may mắn mất đi người thân trong đại dịch Covid-19. Là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, đóng góp cho cộng đồng, góp phần xoa dịu nỗi đau do đại dịch để lại.

Dù đây là sự kiện đầu tiên của các thành viên Hội Đồng Học Sinh trong năm học mới, nhưng các em đã chủ động chuẩn bị các tiết mục văn nghệ, quà bánh và cùng vui chơi, vẽ tranh, làm bánh cùng các trẻ em trong chương trình. Từ đó cho thấy, một thế hệ học sinh TIS luôn năng nổ, nhiệt tình và mong muốn đóng góp một phần nào đó cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Tin chắc rằng, trong năm học mới này, Hội Đồng Học Sinh TIS sẽ tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa, sự kiện lớn hơn nữa nhằm phát huy tinh thần của học sinh TIS. Đồng thời rèn luyện, phát triển nhiều kỹ năng mềm, tích lũy kinh nghiệm, tạo nền tảng để trở thành những nhà lãnh đạo tài năng trong tương lai.

Cùng xem lại những hoạt động của Hội Đồng Học Sinh TIS trong sự kiện vừa qua.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.