22/08/2022

NGÀY HỘI OPEN DAY – CÙNG TIS CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO CON

Ngày hội Open Day chủ đề “Lợi ích tấm bằng Tú Tài Mỹ” chính là một sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động tuyển sinh chương trình Tú Tài Mỹ của TIS liên kết hợp tác với trường Saint Thomas More (Mỹ). Trong sự kiện lần này, Quý phụ huynh và TISer đã được nghe giới thiệu về chương trình, lợi ích của bằng Tú Tài Mỹ và được giao lưu trực tuyến cùng Mr. Gregory Ladd – Giám đốc Tuyển Sinh Quốc Tế trường Saint Thomas More (STM).

Sáng ngày 20/8, tại trường Quốc Tế TIS đã diễn ra ngày hội Open Day với chủ đề “Lợi ích tấm bằng Tú Tài Mỹ”. Ngày hội đã diễn ra thành công với sự tham gia và quan tâm đặc biệt từ quý phụ huynh và TISer các lớp 9, 10, 11.

Trong ngày hội, quý phụ huynh đã được gặp gỡ, tư vấn, giải đáp thắc mắc về chương trình Tú Tài Mỹ từ Thạc Sĩ Brian Lê – Giám đốc Điều Hành TIS và Mr. Gregory Ladd – Giám đốc Tuyển Sinh Quốc Tế trường Saint Thomas More (STM). Riêng TISer đã vô cùng hào hứng đặt ra nhiều câu hỏi về chương trình học, các suất học bổng,… Từ đó cho thấy mỗi TISer đều đặt ra rất nhiều mục tiêu học tập tại TIS, cũng là một sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho chặng đường du học tại ở tương lai.

Ngoài ra, những quý phụ huynh không thể tham gia cùng con lúc sáng nay có thể liên hệ trực tiếp với trường Quốc Tế TIS để được tư vấn cụ thể về chương trình Tú Tài Mỹ. Riêng TISer từ bây giờ có thể đăng ký để trải nghiệm 1 buổi học thử, đặc biệt đừng quên ghi danh để có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị cho chương trình Tú Tài Mỹ nha.

Đừng quên, tấm bằng Tú Tài Mỹ luôn là một trong những “chiếc chìa khóa” giúp TISer mở rộng cánh cửa bước vào những trường đại học danh giá trên toàn thế giới. Vậy nên đừng bỏ qua cơ hội lần này để bắt đầu nhập học vào ngày 5/9/2022 nhé.

Quý phụ huynh và TISer có thể xem thêm về chương trình Tú Tài Mỹ tại TIS liên kết với trường STM tại đây.

Ngoài ra, trường Quốc Tế TIS hiện đang có những suất học bổng lên đến 100% dành cho TISer. Hãy liên hệ với Giáo Viên Quản Nhiệm để đăng ký và nhận về các suất học bổng giá trị.

TIN TỨC TIS , ,