Tin Tức

23/09/2015

Chương trình Trung Thu "Vui hội trăng rằm" tại trường Quốc Tế TIS

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Trung thu là một trong những lễ hội được các bạn nhỏ chờ đợi nhất trong năm. TIS hy vọng sẽ mang lại cho các em học sinh Tiểu học thời gian vui chơi và tìm hiểu về nhiều lễ hội khác nhau trong năm. Do đó, nhà trường tổ chức chương trình trung thu dành riêng cho các bạn học sinhTiểu học và buổi tiệc vào giờ ăn trưa cho học sinh toàn trường. Chương trình “Vui hội trăng rằm” của học sinh Tiểu học sẽ diễn ra tại phòng sáng tạo – lầu 3 trường Quốc Tế TIS với chị Hằng, chú Cuội, những tiết mục văn nghệ, trò chơi, rước đèn và bánh trung thu chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học sinh Tiểu học những giây phút vui vẻ, bổ ích cùng nhau.

Đặc biệt, thông tin hình ảnh chương trình sẽ được cập nhật nhanh chóng trên website và fanpage của TIS để quý vị tiện theo dõi.

 

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.