Tin Tức

15/12/2014

Chương trình trình diễn nghệ thuật và Hoạt động quyên góp từ thiện chào đón sự kiện TIS 15 năm

Chuẩn bị chào đón sự kiện trọng đại 15 năm TIS có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 08/12 vừa qua, trường Phổ thông Quốc tế TIS đã tổ chức buổi trình diễn nghệ thuật nhằm tìm ra các tiết mục hay và ấn tượng nhất để trình diễn trong đêm Gala 15 năm TIS dự kiến diển ra lúc 19:00 PM ngày 30/12/2014.

Các tiết mục tham dự chương trình đều được các em tập dượt và chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Những tiết mục nhảy hiện đại vô cùng trẻ trung, sôi động; tiết mục múa Ba lê nhẹ nhàng, êm ái, tiết mục múa dân tộc sâu lắng, ý nghĩa và các tiết mục hát rất ấn tượng… mỗi tiết mục mang một màu sắc riêng, sự thu hút riêng, tất cả đã tạo nên một chương trình nghệ thuật rất đặc sắc. Bên cạnh đó chương trình còn có sự góp vui của Giáo viên, nhân viên TIS với tiết mục biểu diễn Võ Thuật và thổi kèn bằng mũi khá ấn tượng và thú vị.

Cũng trong chương trình này, nhà trường đã tổ chức một hoạt động mang tính nhân văn cao – hoạt động quyên góp từ thiện với chủ đề “Hãy biến may mắn của mình thành niềm vui cho người bất hạnh”. Chương trình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Ban Giám Hiệu, Giáo viên, Nhận viên, Quý phụ huynh và các em học sinh trong toàn trường.  Toàn bộ số tiền quyên góp từ chương trình sẽ được trao tặng cho Tổ chức hỗ trợ và giáo dục trẻ em thiệt thòi (OSEDC Việt Nam) nhân dịp kỷ niệm 15 TIS có mặt tại TP. Hồ Chí Minh.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.