27/11/2014

Chương trình Good Morning TIS

Ngày 25/11 hàng năm là ngày Quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ. Để giúp các em học sinh TIS hiểu rõ hơn về ngày này, trong giờ sinh hoạt đầu tuần vào sáng thứ 2 ngày 24/11/2014 vừa qua, trường Quốc Tế TIS đã tổ chức cho học sinh tham gia tìm hiểu về quyền của người phụ nữ, các hoạt động chống lại nạn bạo lực gia đình, bảo vệ phụ nữ. Qua các clip và trò chơi, các em học sinh đã nhiệt tình tham gia đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi của Ban tổ chức.

Cũng trong buổi sinh hoạt, các em được chia sẻ về kỹ năng lắng nghe: lắng nghe tương tác và lắng nghe chăm chú. Biết cách lắng nghe tức là biết cách làm vừa lòng người khác và tiếp thu thông tin hiệu quả. Đây cũng là một trong những kỹ năng rất cần thiết giúp các em vươn tới thành công.